Dịch thuật tiếng Nhật và tiếng Anh chuyên ngành Môi trường và Y tế cho tổ chức JICA

Dịch thuật tiếng Nhật và tiếng Anh chuyên ngành Môi trường và Y tế cho tổ chức JICA

Gần đây, nhận được sự tin tưởng của Cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản JICA, Vietrans đã tiến hành thực hiện thành công dự án dịch thuật tiếng Nhật và tiếng Anh chuyên ngành Môi trường và Y tế cho Tổ chức với khối lượng lên tới hàng ngàn trang tài liệu.

disaster prevention

Vì mục tiêu phát triển cộng đồng và mang lại một xã hội tốt đẹp, JICA tập trung nghiên cứu các đề án Bảo vệ môi trường, phòng chống thiên tai, biến đổi khí hậu (hợp tác với Bộ Nông Nghiệp) hay các đề tài Y dược, kiểm soát nhiễm khuẩn, an toàn y tế (hợp tác với Bệnh viện Chợ Rẫy). Vietrans tự hào đóng góp một phần công sức mang lại thành công cho sứ mệnh thiêng liêng, cao cả của Tổ chức.

Trong khoảng thời gian hơn 01 tháng, để hoàn thành gần 1000 trang tài liệu chuyên ngành Môi trường, Y dược đều là 2 chuyên ngành khó đòi hỏi năng lực ngôn ngữ và chuyên môn về lĩnh vực cụ thể; đội ngũ dịch thuật tiếng Nhật và tiếng Anh của Vietrans phải cùng nhau nỗ lực để cho ra sản phẩm hoàn hảo nhất. Vietrans chưa bao giờ ngần ngại trước những thử thách vì tự tin là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp cùng đội ngũ biên dịch viên có chuyên môn cao, được đào tạo bài bản và có ý thức trách nhiệm trong công việc.

Sau thời gian nỗ lực, sản phẩm cuối cùng được giao tới tay đối tác và nhận được lời khen về chất lượng. Đây là nguồn động viên khích lệ giúp Vietrans có thêm động lực để tiếp tục hoàn thành các dự án hợp tác với JICA nói riêng và các dự án chuyên ngành nói chung trong thời gian tới.

Did you enjoy this post? Why not leave a comment below and continue the conversation, or subscribe to my feed and get articles like this delivered automatically to your feed reader.

Comments

No comments yet.

Leave a comment

(required)

(required)