Biên dịch website - Vietrans - Công ty Dịch Thuật Chất Lượng & Uy Tín
447
page-template-default,page,page-id-447,qode-news-1.0.2,qode-quick-links-1.0,ajax_fade,page_not_loaded,,qode-title-hidden,qode_grid_1200,qode-child-theme-ver-1.0.0,qode-theme-ver-13.1.2,qode-theme-bridge,wpb-js-composer js-comp-ver-5.4.7,vc_responsive

Biên dịch website

Ngày nay internet, e-commerce, e-marketing… gần như không còn là những khái niệm xa lạ đối với giới kinh doanh tại Việt Nam. Biên tập một webiste chuyên nghiệp giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm thông tin, sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp mình, khai thác tối đa nguồn khách hàng, thực hiện việc kinh doanh một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Phạm vi kinh doanh không chỉ dừng lại trong phạm vi toàn quốc, mà việc mở rộng ra thị trường ngoài nước cũng đang được các doanh nghiệp hết sức chú trọng. Bởi vậy, một webiste được biên dịch sang nhiều trang ngôn ngữ khác nhau sẽ dễ dàng cho các doanh nghiệp trong việc giới thiệu thông tin Công ty, sản phẩm, dịch vụ cung cấp tới các khách hàng nước ngoài.

Hiểu được tầm quan trọng của một website trong việc kinh doanh thương mại điện tử, một webiste mạnh không chỉ liên quan đến kỹ thuật, mỹ thuật mà nội dung, văn phong phải được biên dịch đầy đủ và phù hợp.

Biên dịch một website sao cho nội dung không thay đổi, văn phong phù hợp, thông tin đầy đủ giúp dễ dàng hơn trong việc tối ưu các từ khóa khi khách hàng nước ngoài tìm kiếm thông tin là một việc hầu như không phải một người biên dịch nào cũng để ý, nắm rõ và thực hiện được, điều đó đòi hỏi ở trình độ, kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm của một biên dịch viên website chuyên nghiệp.

Quy trình biên dịch website được áp dụng như sau:

1, Phân loại website theo từng khối ngành và tiến hành biên dịch để đảm bảo các thuật ngữ chuyên ngành được dịch chuẩn xác nhât

Dịch thuật chuyên ngành Kinh tế, tài chính, ngân hàng

Dịch thuật chuyên ngành kỹ thuật công nghệ

Dịch thuật chuyên ngành y dược

Dịch thuật chuyên ngành Luật

Dịch thuật chuyên ngành Văn hóa giáo dục, thể thao, Chính trị Xã hội

2, Hiệu chỉnh nội dung website lần thứ nhất bởi các chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong mỗi khối ngành để nội dung webiste thể hiện một cách đẳng cấp nhât.

3, Hiểu chỉnh nội dung website lần thứ 2 bởi các Kỹ sư Công nghệ thông tin giỏi ngoại ngữ, giúp cho nội dung website không chỉ được dịch chuật và biên tập chính xác, thể hiện sự đẳng cấp trong ngôn từ mà còn chính xác về mặt kỹ thuật trong việc tối ưu các từ khóa tìm kiếm của website.

4, Kiểm tra lần cuối để đảm bảo nội dung website đã được nhập đúng mục.

Mời tham khảo một vài webiste Khách hàng của Vietrans:

Website hãng Hàng Không VietJetAir: http://www.vietjetair.com/Sites/Web/vi-VN/Home

Website hãng Hàng Không Eva Airway: http://www.evaair.vn/eva-air-vietnam-n364

Website Công ty Cổ phần Truyền thông Sunrise ( Sunrise Media): http://www.sunrisemedia.vn/

Website Công ty CP Cavico Xây dựng Nhân lực và Dịch vụ: http://cavicocms.com/about-us/chairmans-message

Website Tổng cục Môi trường Bộ TNMT: http://vea.gov.vn/en/Pages/homepage.aspx

Website Công ty TNHH Tư vấn Y Dược Quốc tế: http://www.imc.net.vn/en-US/Default.html

Dịch vụ biên dịch, chuyển ngữ, Việt hóa Website các thứ tiếng: tiếng Anh, tiếng Trung ( tiếng Hoa), tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Nga, Ucraina, tiếng Séc ( Czeck, Tiệp khắc cũ), tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Hà Lan, tiếng Lào, tiếng Thái Lan,

Vietrans cam kết mang mới cho Quý khách hàng dịch vụ dịch thuật chất lượng cao gắn liền với uy tín bền lâu. Rất mong có cơ hội hợp tác và trở thành đối tác dịch thuật lâu dài của Quý khách!