Chi nhánh Công ty Dịch thuật Vietrans tại Tp. HCM - Vietrans - Công ty Dịch Thuật Chất Lượng & Uy Tín
531
post-template-default,single,single-post,postid-531,single-format-standard,qode-news-1.0.2,qode-quick-links-1.0,ajax_fade,page_not_loaded,,qode-title-hidden,qode_grid_1200,qode-child-theme-ver-1.0.0,qode-theme-ver-13.1.2,qode-theme-bridge,wpb-js-composer js-comp-ver-5.4.7,vc_responsive

Chi nhánh Công ty Dịch thuật Vietrans tại Tp. HCM

Chi nhánh Công ty Dịch thuật Vietrans tại Tp. HCM

Công ty dịch thuật Vietrans với đội ngũ biên dịch, phiên dịch viên có trình độ ngoại ngữ cao cấp, áp dụng kiến thức và  kỹ năng về công nghệ thuần thục trong công tác biên phiên dịch, cùng với tác phong phục vụ chuyên nghiệp đã giúp Vietrans trở thành một Công ty Dịch thuật luôn dẫn đầu về chất lượng và công nghệ dịch thuật song hành cùng thời đại.

Công ty Dịch thuật Vietrans với nhiều năm hình thành và phát triển, thành công được thể hiện qua sự hợp tác lâu dài và bền vững với những đối tác lớn trong nước và Quốc tế trong công việc biên phiên dịch.

Mời tham khảo: Các dự án tiêu biểu  và Khách hàng thường niên 

Để thuận tiện hơn cho quá trình hợp tác với các khách hàng khu vực Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía nam cũng như mở rộng phạm vi hoạt động kinh doanh, bắt đầu từ ngày 01/05/2015 Công ty Dịch thuât Vietrans chính thức mở chi nhánh công ty tại lầu 6, số 9b Thái Văn Lung, p. Bến Nghé, Q.1, Tp. HCM.

Hoạt động kinh doanh chính của chi nhánh bao gồm:

– Dịch thuật chuyên ngành

– Dịch thuật công chứng

– Các hoạt động phiên dịch, thông dịch

 

– Xúc tiến đầu tư và thương mại

Chúng tôi luôn cam kết sẽ mang đến cho Quý Khách hàng bản dịch chất lượng tốt với chi phí tiết kiệm nhất,  một dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Khách hàng khu vực Tp.HCM và các tỉnh phía nam mời liên hệ:

Công ty Dịch thuật Vietrans

Địa chỉ: Lầu 6, số 9b Thái Văn Lung, p. Bến Nghé, Q.1, Tp. HCM

Điện thoại: 08.6679.5107 – Di động: 0904.095.059 – Ms . Chi: 0904.095.059

Vietrans luôn mong có cơ hội đồng hành trong sự phát triển của Quý Khách hàng.

No Comments

Sorry, the comment form is closed at this time.