Chính sách hợp tác

  1. Bảo mật tài liệu

Tài liệu của Quý khách luôn được bảo mật tuyệt đối dù số lượng nhiều hay ít.

Ngoài các điều khoản bảo mật có nêu trong hợp đồng, Vietrans có ký NDA (Thỏa thuận Bảo mật) riêng với khách hàng trong trường hợp được yêu cầu để nâng cao sự tin cậy cho việc bảo mật này.

  1. Hủy ngang dịch vụ

Vì lý do nào đó Khách hàng muốn ngưng sử dụng dịch vụ khi tiến trình dịch thuật đang được thực hiện, vui lòng thông báo ngay cho Vietrans để chúng tôi kết thúc việc dịch thuật và chịu trách nhiệm thanh toán các chi phí như sau:

Đối với Khách hàng không ký hợp đồng:

  • Phí dịch những tài liệu đã được dịch (hoặc công chứng)
  • Phí dịch vụ 10% /tổng chi phí (theo báo giá) tính đến thời điểm Vietrans nhận được thông báo từ Khách hàng và kết thúc việc dịch.
  • Vietrans sẽ gửi bản dịch cho Khách hàng để làm căn cứ xác minh.

Đối với Khách hàng ký có hợp đồng dịch thuật:

Căn cứ vào số lượng tài liệu đã được dịch và các điều khoản quy định về việc hủy ngang trong hợp đồng mà áp dụng mức đền bù hợp đồng phù hợp.

  1. Đảm bảo chất lượng dịch

Xin Quý Khách hàng lưu ý, dịch thuật và phiên dịch không phải là môn khoa học đòi hỏi sự chính xác duy nhất, có nhiều cách diễn giải khác nhau cho một phân đoạn, vì vậy biên phiên dịch của chúng tôi sẽ dịch theo cách của mình nếu như trước đó, Quý khách không có yêu cầu nào riêng về cách dịch, thuật ngữ, ngôn ngữ địa phương… của người đọc.

Để đảm bảo chất lượng dịch tốt nhất, Vietrans sẽ gửi bản tạm dịch (bản nháp) cho khách hàng theo hình thức cuốn chiếu hoặc theo thỏa thuận. Khách hàng vui lòng cùng chúng tôi kiểm tra ngữ nghĩa, văn phong, thuật ngữ, lỗi chính tả… để biên dịch viên của chúng tôi có thể kịp thời chỉnh sửa và cho ra bản dịch chính xác nhất.

  1. Chiết khấu

Vietrans có chính sách chiết khấu với số lượng tài liệu lớn như sau:

  • Trên 200 trang: giảm 5% tổng phí dịch
  • Trên 500 trang: giảm 10% tổng phí dịch

Lưu ý: Chỉ áp dụng chiết khấu trên chi phí dịch thuật.

  1. Giao nhận tài liệu

Vietrans giao nhận tài liệu bằng các phương tiện: Grab, chuyển phát nhanh, gửi xe đò, nhân viên Vietrans giao nhận trực tiếp.

Miễn phí vận chuyển cho dịch vụ dịch thuật có giá trị từ 05 triệu trở lên (tính trên chi phí dịch), không áp dụng cho dịch vụ công chứng.

Trường hợp số lượng tài liệu lớn, nhân viên của Vietrans sẽ đến giao nhận trực tiếp tại Cơ quan của Khách hàng.

Các trường hợp khác, Quý khách vui lòng thanh toán phí vận chuyển theo hóa đơn của đơn vị vận chuyển.