Dịch thuật chuyên ngành Y dược

Bác sĩ dịch

Tất cả các tài liệu Y Dược đều được dịch bởi các Bác sĩ chuyên khoa.

Chúng tôi dịch những loại tài liệu sau:

Dịch thử:

Riêng với chuyên ngành Y dược, Vietrans sẽ nhận dịch thử và tính phí như phí dịch thông thường.

Định dạng và cách trình bày văn bản:

Vietrans sẽ giữ nguyên hoặc trình bày giống nhất so với văn bản gốc, trong trường hợp Khách hàng không có yêu cầu nào riêng về định dạng và cách trình bày.

Phí dịch chuyên ngành Y Dược:

Để đảm bảo chất lượng bản dịch, tất cả các tài liệu chuyên ngành Y dược đều được dịch bởi các Bác sĩ, Giáo sư, Tiến sĩ Y học…Vì vậy, phí dịch thường cao hơn (hoặc cao hơn rất nhiều) so với các chuyên ngành khác, mời tham khảo Báo giá chung này.

Áp dụng chiết khấu cho các dự án từ 100 trang trở lên, mời tham khảo Chính sách chiết khấu

Dịch vụ dịch gấp:

Vietrans không nhận dịch gấp với số lượng lớn các tài liệu Chuyên ngành Y dược, Do tính chất đặc thù của tài liệu và thời gian làm việc của các Bác sĩ không cố định.

Tốc độ dịch trung bình: 10 trang/ ngày.

Quý khách hàng vui lòng tính toán trước thời gian giao bài phù hợp.

Dịch công chứng tài liệu chuyên ngành Y dược:

Chỉ công chứng Tư pháp được những tài liệu có đóng dấu xác nhận (dấu mộc tròn) của Bệnh viện, Trung tâm Y tế…

Hiệu chỉnh bản dịch:

Do yêu cầu về sự chính xác tuyệt đối, chúng tôi không nhận hiệu chỉnh bản dịch cho chuyên ngành Y Dược.

Bảo mật thông tin:

Với các điều khoản được ràng buộc chặt chẽ trong hợp đồng hoặc NDA, Vietrans cam kết rằng tài liệu của khách hàng luôn được bảo mật tuyệt đối.

Quy trình dịch thuật Dự án lớn chuyên ngành Y Dược:

1. Lên phương án dịch

Sau khi tìm hiểu kỹ nội dung tài liệu và nhu cầu cụ thể của Khách hàng về thuật ngữ, định dạng văn bản, thời hạn hoàn thành…Vietrans sẽ gửi tới Khách hàng phương án dịch phù hợp.

2. Thiết lập và phát triển bảng thuật ngữ chuyên ngành

Quý khách hàng vui lòng gửi cho chúng tôi bảng thuật ngữ thông lệ (Bảng thuật ngữ đã dùng cho các dự án trước) để tham khảo.

Trường hợp chưa có bảng thuật ngữ thông lệ, Vietrans sẽ tạo mới bảng thuật ngữ chuyên ngành và các thuật ngữ này sẽ được tích tạo dần qua các dự án.

Vietrans sẽ thu phí trong trường hợp khách hàng yêu cầu cung cấp bảng thuật ngữ đó làm tài sản của riêng mình.

3. Thống nhất về định dạng văn bản

Sau khi thống nhất với hách hàng về định dạng văn bản, Vietrans sẽ thiết lập một bản quy định chung về cách trình bày văn bản như font chữ, cỡ chữ, heading, numbering, layout… phục vụ cho việc ghép bài và hiệu chỉnh nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Lưu ý: Chúng tôi sẽ thu phí trong trường hợp khách hàng yêu cầu cung cấp bảng hướng dẫn này.

4. Dịch và hiệu chỉnh nội dung

Các Biên dịch viên –  Bác sĩ chuyên khoa sẽ dịch thuật theo phương án đã thống nhất.

Tài liệu được hiệu chỉnh nội dung nhiều lần bởi các Bác sĩ và hiệu chỉnh format, chính tả… bởi đội ngũ nhân viên của Vietrans.

Dịch thuật công chứng và dịch thuật chuyên ngành Y dược đa ngôn ngữ:

Dịch thuật tiếng Anh

Dịch thuật tiếng Pháp

Dịch thuật tiếng Đức

Dịch thuật tiếng Nga, Ukraina ( Ucraina)

Dịch thuật tiếng Nhật

Dịch thuật tiếng Hàn

Dịch thuật tiếng Trung Quốc, Tiếng Hoa, Đài Loan

Dịch thuật tiếng Séc, Áo, Slovakia, Serbia, Ba Lan, Hà Lan, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Italia…

Dịch thuật tiếng Lào, Thái Lan, Campuchia, Malaysia, Indonesia, Ấn Độ, Ả Rập…


Y dược là một chuyên ngành đặc thù, đòi hỏi biên dịch viên phải có kiến thức chuyên ngành chuyên sâu, đồng thời phải có trình độ ngoại ngữ cao cấp mới có thể dịch thuật chính xác các loại tài liệu này. Công ty Dịch thuật Vietrans tự hào là công ty dịch thuật chuyên ngành y dược trình độ cao với sự vinh dự được cộng tác với rất nhiều bác sĩ, giáo sư, tiến sĩ giỏi chuyên môn, giỏi ngoại ngữ của nhiều bệnh viện lớn trong nước.

Công ty Dịch thuật Vietrans cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên ngành y dược chuyên sâu bao gồm các liệu liên quan đến ngành Y như khoa học sự sống, sinh lý học người, vật lý y sinh hay kỹ thuật sinh học và ngành Dược như bào chế, sản xuất và phân phối dược phẩm.

Y học là lĩnh vực khoa học liên quan đến các phương pháp phòng, điều trị bệnh, duy trì và phục hồi sức khỏe.

Y học hiện đại ứng dụng kiến thức của khoa học chăm sóc sức khỏe, bao gồm y sinh học và công nghệ y học, phục vụ cho việc chẩn đoán và điều trị bệnh bằng thuốc, phẫu thuật và nhiều phương pháp trị liệu khác.

Sức khỏe con người nói riêng và ngành y nói chung luôn luôn là mục tiêu phát triển hàng đầu của hầu hết các quốc gia trên thế giới, Việt Nam cũng nằm trong số đó, khi người dân luôn phải đối mặt với nhiều nguy cơ về sức khỏe và bệnh tật.

Mời liên hệ với Công ty Dịch thuật Vietrans để được tư vấn cụ thể và chính xác nhất.


Khách hàng lĩnh vực Y dược của Vietrans:

Công ty Dịch thuật Vietrans với ý thức trách nhiệm nghề nghiệp, tự hào được sự tín nhiệm và trở thành đối tác dịch thuật tin cậy của Cơ quan hợp tác Quốc tế Nhật Bản – JICA – Dự án IHCM, Công ty TNHH Vật tư Kỹ thuật Y học Chấn thương Chỉnh hình XRMED, Công ty CP Xuất nhập khẩu y tế Việt Nam, Công ty CP Dược phẩm Trung Ương I- PHARBACO, Công ty Cổ phần Thiết bị y tế Hoàng Nga, Công ty TNHH Thiết bị Y tế Thành Công, Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Phú Thịnh, Công ty TNHH Thiết bị Y khoa Tâm An, Công ty Cổ phần Dược và Vật Tư Y Tế SVN, Công ty Cổ phần Thương Mại và Đầu Tư Dịch Vụ Quang Minh, Công ty Cổ phần Phát triển Nhịp Cầu Vàng, Công ty CP XNK và Kỹ thuật thiết bị Y tế DAP, Công ty CP trang thiết bị Y tế Đức Tin, Công ty cổ phần Dịch vụ Y Tế Hà Thành, Công ty TNHH TM Thiết bị y tế Thành Phát , NIDP Dental Biotech Vietnam, Công ty Cổ phần Dược phẩm Erophar, Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Trần Toàn Phát và nhiều tô chức, cá nhân khác.

Với kinh nghiệm chuyên môn được chứng minh bởi những thành quả đã đạt được qua quá trình phát triển, Công ty Dịch thuật Vietrans rất mong có cơ hội được trở thành đối tác dịch thuật chuyên ngành y dược của Quý khách!