Dịch thuật chuyên ngành Văn hóa xã hội cho Sở Ngoại vụ tỉnh Hòa Bình - Vietrans - Công ty Dịch Thuật Chất Lượng & Uy Tín
538
post-template-default,single,single-post,postid-538,single-format-standard,qode-news-1.0.2,qode-quick-links-1.0,ajax_fade,page_not_loaded,,qode-title-hidden,qode_grid_1200,qode-child-theme-ver-1.0.0,qode-theme-ver-13.1.2,qode-theme-bridge,wpb-js-composer js-comp-ver-5.4.7,vc_responsive

Dịch thuật chuyên ngành Văn hóa xã hội cho Sở Ngoại vụ tỉnh Hòa Bình

Dịch thuật chuyên ngành Văn hóa xã hội cho Sở Ngoại vụ tỉnh Hòa Bình

Hòa Bình là tỉnh miền núi thuộc vùng Tây Bắc Việt Nam, là cửa ngõ phía Tây của Thủ đô Hà Nội, có diện tích tự nhiên trên 4.600 km2, chiếm 1,4% tổng diện tích tự nhiên của cả nước, đơn vị hành chính gồm 10 huyện và 1 thành phố với 210 xã, phường, thị trấn. Trong giai đoạn 2011 – 2015, kinh tế tỉnh Hòa Bình tiếp tục phát triển ổn định, thu ngân sách tăng trưởng khá, chất lượng tín dụng ngân hàng ngày càng cao. Hầu hết các lĩnh vực văn hóa, xã hội cơ bản hoàn thành mục tiêu kế hoạch đề ra.

Hoa-binh1-300x225

Vì mục tiêu phát triển của tỉnh và mang lại đời sống tốt đẹp cho người dân trong tỉnh Hòa Bình, Sở ngoại vụ tỉnh Hòa Bình tập trung phân tích các điểm mạnh, điểm yếu và những nguyên nhân còn tồn tại trong các vấn đề của tỉnh để tìm kiếm giải pháp tốt nhất nhằm tham gia chương trình vận động và sử dụng nguồn viện trợ phi chính phủ nước ngoài.

Gần đây, nhận được sự tin tưởng của Sở ngoại vụ tỉnh Hòa Bình, Vietrans đã tiến hành thực hiện thành công dự án dịch thuật từ tiếng Việt sang tiếng Anh với khối lượng lên tới hàng trăm trang tài liệu.

Trong khoảng thời gian chưa đầy 01 tháng, để hoàn thành hơn 100 trang tài liệu chuyên ngành văn hóa xã hội, đội ngũ dịch thuật Vietrans đã nỗ lực cùng nhau để cho ra sản phẩm hoàn hảo nhất với những từ ngữ chuyên ngành văn hóa xã hội được chọn lọc và sử dụng một cách chính xác. Vietrans tự tin là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp với đội ngũ biên dịch không những chuyên nghiệp về ngôn ngữ mà còn có kiến thức sâu rộng về văn hóa, xã hội.

Sau thời gian làm việc miệt mài, sản phẩm cuối cùng cũng được giao tới tay đối tác, không những chuẩn về nội dung mà còn hài hòa về hình thức trình bày. Sản phẩm dịch thuật đã nhận được lời khen về chất lượng. Đây là nguồn động viên khích lệ giúp Vietrans có thêm động lực để thực hiện thành công hơn nữa các dự án dịch thuật chuyên ngành văn hóa xã hội tiếp theo.

No Comments

Sorry, the comment form is closed at this time.