Dịch thuật chuyên ngành - Vietrans - Công ty Dịch Thuật Chất Lượng & Uy Tín
449
page-template-default,page,page-id-449,qode-news-1.0.2,qode-quick-links-1.0,ajax_fade,page_not_loaded,,qode-title-hidden,qode_grid_1200,qode-child-theme-ver-1.0.0,qode-theme-ver-13.1.2,qode-theme-bridge,wpb-js-composer js-comp-ver-5.4.7,vc_responsive

Dịch thuật chuyên ngành

Dịch thuật ngày nay không còn là một lĩnh vực khó đối với tầng lớp trí thức, thế hệ trẻ tuổi tại Việt Nam, có rất nhiều công cụ, website, phần mềm hỗ trợ việc dịch thuật… giúp bạn dễ dàng có thể tra từ và nắm được nghĩa cơ bản của các cụm từ thậm chí cả một đoạn văn ngắn. Nhưng từ xưa tới nay, một chân lý không bao giờ thay đổi đó là máy móc được tạo ra chỉ để hỗ trợ cho con người chứ không thể thay thế được bộ não con người. Việc dịch thuật chuyên ngành cũng vậy, mỗi chuyên ngành đều có các thuật ngữ khác nhau, bạn không những phải sử dụng một trình độ ngữ pháp cao cấp mà còn phải dùng đúng thuật ngữ chuyên ngành thì bản dịch của bạn mới được coi là một bản dịch chuyên nghiệp.

Ngôn ngữ được người xưa ví như một biển học, rộng lớn vô cùng. Xã hội đã chuyên môn hóa, mọi người đã được phân chia các công việc theo từng chuyên môn khác nhau, và tất cả mọi người chắc hẳn đều hiểu được sức mạnh của việc chuyên môn hóa.

Công ty Dịch thuật Vietrans đã phân loại các chuyên ngành và ngôn ngữ dịch thuật nhằm đem lại cho khách hàng sự chuyên nghiệp trong công tác quản lý chuyên môn cũng như chất lượng dịch thuật. Với kinh nghiệm của một nhà dịch thuật chuyên nghiệp, Vietrans rất mong muốn góp sức mình vào sự thành công của Quý Cơ quan doanh nghiệp trong lĩnh vực biên phiên dịch.

Dịch thuật chuyên ngành kỹ thuật công nghệ

Dịch thuật chuyên ngành Y dược

Dịch thuật chuyên ngành Kinh tế, tài chính ngân hàng

Dịch thuật chuyên ngành Luật

Biên dịch website

Dịch thuật chuyên ngành Văn hóa giáo dục, Thể thao, Chính trị Xã hội

Với mỗi chuyên ngành, Công ty Dịch thuật Vietrans đều có Biên dịch viên riêng, ngoài khả năng ngôn ngữ, kỹ năng dịch thuật, biên dịch viên của Vietrans đều là những người am hiểu sâu về chuyên môn. Ngoài ra, sau khi bản dịch được hoàn thiện sẽ được xem lại và hiệu chỉnh lần cuối cùng bởi các chuyên gia đầu ngành nhằm đảm bảo cung cấp đến khách hàng bản dịch với chất lượng chuyên môn cao cấp nhất.

Ngoài ra, Vietrans còn cung cấp dịch vụ công chứng cho tất cả các tài liệu chuyên ngành nêu trên, mời tham khảo:

Vietrans – Báo giá dịch thuật công chứng