Dịch thuật tiếng Trung Quốc, Tiếng Hoa, Đài Loan - Vietrans - Công ty Dịch Thuật Chất Lượng & Uy Tín
460
page-template-default,page,page-id-460,qode-news-1.0.2,qode-quick-links-1.0,ajax_fade,page_not_loaded,,qode-title-hidden,qode_grid_1200,qode-child-theme-ver-1.0.0,qode-theme-ver-13.1.2,qode-theme-bridge,wpb-js-composer js-comp-ver-5.4.7,vc_responsive

Dịch thuật tiếng Trung Quốc, Tiếng Hoa, Đài Loan

Cộng hòa Nhân dân Trung hoa là một đất nước rộng lớn, một trong những nền văn minh lâu đời nhất thế giới, một Quốc gia đa dân tộc với bề dày lịch sử trên 5.000 năm. Người dân Trung Quốc nổi tiếng với sự thông minh, chăm chỉ, và ý chí kiên cường.

Trung Quốc cổ đại đã đạt được rất nhiều thành tựu trong nghiên cứu khoa học và kỹ thuật. Trong số những thành tựu về khoa học của Trung Quốc cổ đại phải kể đến la bàn, thuốc súng, kỹ thuật làm giấy và kỹ thuật in ấn, được coi là tứ đại phát minh. Không thể phủ nhận những thành tựu mà Trung Quốc đã đạt được trong những thập kỷ gần đây về nghiên cứu khoa học công nghệ, sản xuất…

Ngày nay, Trung Quốc là một cường quốc và là nền kinh tế lớn thứ hai thế giới, là Quốc gia xuất khẩu lớn nhất thế giới cũng như Quốc gia nhập khẩu đứng thứ hai thế giới.

Những năm vừa qua, hợp tác trao đổi Văn hóa, Giáo dục, thể thao, Công nghệ kỹ thuật và các hoạt động ngoại thương giữa Việt Nam và Trung Quốc diễn ra ngày một nhiều. Nhằm ghóp phần nhỏ của mình vào sự phát triển chung của toàn Xã hội, ghóp phần là cầu nối dẫn đến thành công trong hợp tác, kinh doanh của Các tổ chức, doanh nghiệp, Công ty Dịch thuật Vietrans cung cấp dịch vụ phiên dịch, dịch thuật, công chứng tiếng Trung Quốc ( tiếng Hoa, tiếng Đài Loan) như sau:

Tiếng Trung gồm làm 02 loại: tiếng Trung phồn thể và giản thể. Tiếng Trung giản thể được dùng nhiều tại Trung Quốc Đại Lục, tiếng Trung phồn thể ( còn được gọi là tiếng Hoa) được dùng nhiều tại Đài Loan, Hongkong.

Dịch thuật tiếng Trung Quốc ( tiếng Hoa, tiếng Đài Loan) chuyên ngành Kỹ thuật Công nghệ

Dịch thuật tiếng Trung Quốc ( tiếng Hoa, tiếng Đài Loan) chuyên ngành Kinh tế- tài chính- ngân hàng

Dịch thuật tiếng Trung Quốc ( tiếng Hoa, tiếng Đài Loan) chuyên ngành Pháp luật

Dịch thuật tiếng Trung Quốc ( tiếng Hoa, tiếng Đài Loan) chuyên ngành Y dược

Dịch thuật tiếng Trung Quốc ( tiếng Hoa, tiếng Đài Loan) chuyên ngành Văn hóa Xã hội

Phiên dịch, thông dịch viên tiếng Đức cho hội thảo các ngành Y tế, Công nghệ thông tin, truyền thông, Môi trường, Giáo dục, Máy móc kỹ thuật…các hình thức như :

Thông dịch tháp tùng tiếng Trung Quốc ( tiếng Hoa, tiếng Đài Loan)

Thông dịch Cabin tiếng Trung Quốc ( tiếng Hoa, tiếng Đài Loan)

Thông dịch đuổi tiếng Trung Quốc ( tiếng Hoa, tiếng Đài Loan)

 Dịch thuật công chứng tiếng Trung Quốc ( tiếng Hoa, tiếng Đài Loan) bao gồm các loại phí : 

1, Phí dịch thuật: Tuỳ theo từng chuyên ngành, mức độ dài ngắn, số lượng ít nhiều mà có mức phí khác nhau

2, Phí dấu công chứng: Phí quy định theo phòng Tư pháp

3, Phí dịch vụ: bao gồm phí in ấn, đi lại và các chi phí khác để thực hiện việc công chứng, phí dịch vụ công chứng gồm dịch vụ nhanh hay dịch vụ thường tùy theo nhu cầu của Quý khách ( Miễn phí dịch vụ đối với số lượng lớn và khách hàng thường niên của Vietrans)

Dịch thuật công chứng

Xin mời liên hệ với Công ty Dịch thuật Vietrans để được tư vấn dịch vụ chuyên nghiệp với mức báo giá tiết kiệm nhất.