Dịch vụ dịch thuật - Vietrans - Công ty Dịch Thuật Chất Lượng & Uy Tín
461
page-template-default,page,page-id-461,qode-news-1.0.2,qode-quick-links-1.0,ajax_fade,page_not_loaded,,qode-title-hidden,qode_grid_1200,qode-child-theme-ver-1.0.0,qode-theme-ver-13.1.2,qode-theme-bridge,wpb-js-composer js-comp-ver-5.4.7,vc_responsive

Dịch vụ dịch thuật

Dịch thuật là một loại hình dịch vụ được chuyên nghiệp hóa ở các Quốc gia phát triển từ lâu nay. Theo xu hướng phát triển chung của toàn thế giới, ở Việt Nam những đòi hỏi khắt khe về một dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp cũng ngày một tăng cao.

Một dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp tức là phải đáp ứng đủ 02 yêu cầu về chất lượng chuyên môn lẫn chất lượng dịch vụ.

Vietrans với phương châm ” chất lượng là thành công trong kinh doanh”. ” Chất lượng” là tiêu chí luôn được đặt lên hàng đầu đối với mỗi thành viên trong Công ty. ” Chất lượng” ở đây bao gồm cả chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng dịch thuật. Với tiêu chí đó, mỗi bộ phận chuyên trách luôn luôn nỗ lực không ngừng phát huy khả năng để có được một dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp.

Vấn đề chất lượng dịch thuật

Để đảm bảo chất lượng dịch thuật, Vietrans tuân thủ theo 5 bước tiêu chuẩn theo Quy trình quản lý chất lượng dịch thuật Quốc tế

1, Phân tích chuyên ngành, mức độ chuyên sâu để giao bài theo đúng chuyên môn và trình độ

2, Tiến hành nghiên cứu nội dung và dịch thuật

3, Hiệu chỉnh lần thứ nhất các thuật ngữ, ngữ pháp và tổng quan nội dung bản dịch

4, Định dạng văn bản cho giống nhất so với bản gốc

5, Hiểu chỉnh lần cuối các thuật ngữ cao cấp và tổng quan bản dịch bởi các chuyên gia

Vấn đề chất lượng dịch vụ

Nhằm đem đến cho khách hàng một dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp, mỗi nhân viên của Vietrans đều tự rèn cho mình tác phong làm việc nguyên tắc, chính xác, tận tâm. Vietrans cung cấp dịch vụ dịch thuật giá rẻ, miễn phí dịch vụ công chứng, giao nhận bài tận nơi, bảo hành và chỉnh sửa theo đúng yêu cầu của mỗi khách hàng, dịch vụ hậu mãi, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp dù số lượng nhiều hay ít.

Ngoài ra, Vietrans còn cung cấp dịch vụ dịch thuật nhanh, lấy gấp. Vietrans với đội ngũ nhân viên biên dịch và cộng tác viên đông đảo, cộng với kỹ năng quản lý dịch thuật chuyên nghiệp, cam kết đáp ứng được mọi nhu cầu lấy gấp. Phí dịch vụ gấp sẽ tùy theo số lượng và mức độ khẩn trương mà có mức giá khác nhau. Vì hợp tác lâu dài, Vietrans cam kết mang tới cho Quý khách bản dịch chuẩn xác nhất về chuyên môn với mức giá hợp lý nhất.

Dịch vụ dịch thuật bao gồm 02 mảng chính là mảng dịch thuật công chứng và mảng dịch thuật chuyên ngành.

Dịch thuật công chứng:

Dịch thuật công chứng hồ sơ xin visa

Dịch thuật công chứng hồ sơ thầu

Dịch thuật công chứng bệnh án và các tài liệu khác

Dịch thuật chuyên ngành

Dịch thuật chuyên ngành kỹ thuật – công nghệ

Dịch thuật chuyên ngành Y dược

Dịch thuật chuyên ngành Kinh tế, tài chính ngân hàng

Dịch thuật chuyên ngành Luật

Dịch thuật chuyên ngành Văn hóa giáo dục, chính trị xã hội…

Dịch vụ dịch thuật chuyên ngành và dịch thuật công chứng các ngôn ngữ sau: tiếng Anh, tiếng Trung ( tiếng Hoa), tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Nga, Ucraina, tiếng Séc ( Czeck, Tiệp khắc cũ), tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Hà Lan, tiếng Lào, tiếng Thái Lan, tiếng Campuchia, tiếng Malaysia, tiếng Indonesia, tiếng Ả Rập…

Với kỹ năng chuyên môn và uy tín bền lâu được thể hiện bằng sự hợp tác lâu dài với các Bộ ngành, các Tổng cục, Tổng Công ty, Doanh nghiệp lớn nhỏ và các cá nhân khác, Vietrans hi vọng có cơ hội trở thành đối tác cung cấp dịch vụ dịch thuật uy tín và lâu dài của Quý Công ty.