Dự án dịch thuật Việt – Anh chuyên ngành nông nghiệp, Mô hình Organic - Vietrans - Công ty Dịch Thuật Chất Lượng & Uy Tín
539
post-template-default,single,single-post,postid-539,single-format-standard,qode-news-1.0.2,qode-quick-links-1.0,ajax_fade,page_not_loaded,,qode-title-hidden,qode_grid_1200,qode-child-theme-ver-1.0.0,qode-theme-ver-13.1.2,qode-theme-bridge,wpb-js-composer js-comp-ver-5.4.7,vc_responsive

Dự án dịch thuật Việt – Anh chuyên ngành nông nghiệp, Mô hình Organic

Mỗi một địa danh trên dải đất hình chữ S này đều chứa đựng những nét đặc trưng về con người, văn hóa, sản vật. Nhắc đến Hà Đông, người ta sẽ liên tưởng ngay đến lụa Vạn Phúc, nhắc đến Thanh Hóa người ta nghĩ đến chiếu Nga Sơn… Và khi nghĩ về miền quê Bến Tre, người ta sẽ nghĩ ngay đến những hàng dừa đung đưa trong gió:

Cả nước hiện có khoảng 200.000 ha trồng dừa thì Bến Tre là tỉnh dẫn đầu cả nước trên cả hai mặt: diện tích (trên 52.000 ha) và sản lượng (trên 410 triệu quả/năm). Bến Tre là những cụm cù lao cuối cùng nhận đẫm phù sa của dòng Mekong trước khi chảy ra biển cả, nhờ đó cây dừa cũng xanh tốt hơn, năng suất hơn các vùng khác. Hiện nay các sản phẩm từ dừa trên địa bàn toàn tỉnh đã xuất khẩu đến nhiều quốc gia trên thế giới. Bên cạnh việc nhân rộng diện tích vườn dừa, tỉnh Bến Tre ưu tiên thực hiện các chương trình, dự án hướng đến sản xuất dừa hữu cơ, đảm bảo chất lượng, an toàn khi sử dụng, đồng thời bảo vệ hệ sinh thái đối với cây trồng.

DƯa-300x189

Nhận được sự tin tưởng của công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Bến Tre (BETRIMEX), thời gian gần đây, Vietrans đã thực hiện thành công dự án dịch thuật “Sổ tay canh tác” từ tiếng Việt sang tiếng Anh cho công ty. Hiểu rõ được tầm quan trọng và tính chất của tài liệu, đội ngũ biên dịch của Vietrans đặc biệt chú trọng đến việc chuyển ngữ các từ ngữ chuyên ngành nông nghiệp, các phương pháp, kỹ thuật trồng dừa theo mô hình organic ( Hữu cơ) đều được chúng tôi dịch rõ ràng về nội dung, gãy gọn về ngữ pháp những vẫn chứa đựng toàn bộ những thông tin quan trọng về các kỹ thuật trồng dừa.

Vietrans tự tin vì có đội ngũ phiên dịch không chỉ giỏi về ngoại ngữ, mà còn có hiểu biết sâu rộng về lĩnh vực nông nghiệp đặc biệt là những kiến thức chuyên môn về trồng dừa theo mô hình organic. Sau thời gian làm việc, sản phẩm đã được nghiệm thu và nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Đây là nguồn động viên tinh thần to lớn giúp Vietrans thực hiện thành công hơn nữa các dự án dịch thuật chuyên ngành nông nghiệp.

No Comments

Sorry, the comment form is closed at this time.