Dự án dịch thuật tiếng Anh Website Ngân hàng TMCP Quốc dân – NCB - Vietrans - Công ty Dịch Thuật Chất Lượng & Uy Tín
268
post-template-default,single,single-post,postid-268,single-format-standard,qode-news-1.0.2,qode-quick-links-1.0,ajax_fade,page_not_loaded,,qode-title-hidden,qode_grid_1200,qode-child-theme-ver-1.0.0,qode-theme-ver-13.1.2,qode-theme-bridge,wpb-js-composer js-comp-ver-5.4.7,vc_responsive

Dự án dịch thuật tiếng Anh Website Ngân hàng TMCP Quốc dân – NCB

Dự án dịch thuật tiếng Anh Website Ngân hàng TMCP Quốc dân – NCB

Trong thời đại phát triển bùng nổ của công nghệ thông tin, website đang dần trở thành kênh truyền thông và công cụ kinh doanh hàng đầu cho mỗi doanh nghiệp bởi những lợi thế không thể phủ nhận mà nó mang lại.

Là phương tiện truyền tải thông tin chính thức, website được coi như “bộ mặt” của doanh nghiệp khi mang nhiệm vụ tiếp thị các sản phẩm chiến lược, góp phần quảng bá rộng rãi chất lượng dịch vụ đến khách hàng nhằm xây dựng thương hiệu, tạo dựng uy tín, đồng thời nâng cao sức mạnh cạnh tranh cho các đơn vị kinh doanh trên thị trường. Nhận thức được vấn đề, các doanh nghiệp ngày một chú trọng đầu tư trong việc thiết kế, xây dựng một website bài bản, chuyên nghiệp. Đặc biệt, với xu thế vươn tới nền kinh tế toàn cầu ngày nay, các công ty, tập đoàn nuôi dưỡng mong muốn đem sản phẩm của mình ra thế giới. Song song với mục đích đó, việc chuyển ngữ (dịch thuật) website ra ngôn ngữ quốc tế hay bản địa hóa website đóng vai trò vô cùng quan trọng.

images

Là một công ty dịch thuật chuyên ngành được chuyên môn hóa, Vietrans đã có cơ hội đồng hành, hợp tác và chuyển ngữ website cho nhiều đơn vị. Trong đó phải nhắc đến Công ty Cổ phần Hàng không VIETJET, Công ty Cổ phần Nam Việt, Công ty TNHH Transcosmos Việt Nam, Công ty TNHH Thương Mại và Liên kết Tiến Bộ…gần đây nhất là dự án hợp tác với Ngân hàng TMCP Quốc dân NCB.

Đi đôi với sự phát triển của ngành tài chính, sự cạnh tranh của các ngân hàng đang ngày một rõ rệt không chỉ ở phạm vi trong nước mà còn trên cả thị trường quốc tế. Hơn nữa, đối với một ngân hàng hay đơn vị kinh tế nói chung, website không chỉ đóng vai trò một phương tiện cung cấp thông tin, mà còn là kênh giao dịch chính kết nối trực tiếp với khách hàng tiềm năng. Trong trường hợp này, việc dịch thuật website lại càng trở nên cấp thiết, giúp doanh nghiệp tiếp cận và theo kịp với xu thế thị trường.

Nhận được sự tin tưởng của Ngân hàng TMCP Quốc dân – NCB, Vietrans đã gấp rút hoàn thiện dự án dịch thuật website từ tiếng Việt sang tiếng Anh trong vòng 03 ngày theo yêu cầu của Quý đối tác. Cùng với việc sử dụng ngôn ngữ truyền thông là việc sử dụng chính xác các thuật ngữ chuyên ngành tài chính ngân hàng, toàn bộ nội dung website như Chặng đường phát triển, Các hoạt động, tin tức sự kiện, cũng như các Dịch vụ tài chính, tiền tệ đều được tổng hợp đầy đủ bằng ngôn ngữ Anh trên website chính thức của Quý đối tác. Vietrans hân hạnh được đóng góp một phần công sức trong sự phát triển của Quý Ngân hàng và hi vọng sẽ trở thành đối tác dịch thuật tin cậy, lâu dài của Quý Ngân hàng trong tương lai.

Dự án hoàn thành nhận được nhiều lời khen ngợi của đối tác về chất lượng dịch thuật và thái độ phục vụ chuyên nghiệp, đây là động lực để Vietrans không ngừng nỗ lực đem tới những sản phẩm dịch thuật bài bản chuyên ngành tài chính ngân hàng nói riêng và các sản phẩm dịch thuật chuyên ngành nói chung trong thời gian tới.

No Comments

Sorry, the comment form is closed at this time.