Dự án phiên dịch Cabin/ Hội thảo tiếng Anh cho CBRE

Dự án phiên dịch Cabin/ Hội thảo tiếng Anh cho CBRE

Với bề dày kinh nghiệm trong việc hoàn thành xuất sắc những dự án phiên dịch của các đối tác lớn trong những năm qua, là bước đệm vững chắc tạo tiền đề để Vietrans phát triển hơn nữa trong dịch vụ cung cấp phiên dịch và hệ thống phiên dịch.

Vừa qua,  chuỗi dự án phiên dịch tư vấn đầu tư và đàm phán hợp đồng mua bán bất động sản của Công ty TNHH CBRE Việt Nam đã diễn ra thành công tốt đẹp tại TP. Hà Nội.

Được thành lập từ năm 1906 tại thành phố Los Angeles thuộc bang California ở Mỹ, qua hơn một trăm năm phát triển, giờ đây tập đoàn CBRE đã có mặt ở hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới với hơn 450 văn phòng, chi nhánh tại nhiều thành phố lớn. Công ty CBRE Việt Nam là thành viên của CBRE Group, là một trong những thương hiệu quen thuộc trong lĩnh vực bất động sản thế giới và nhận được rất nhiều sự tin tưởng tín nhiệm của các nhà đầu tư bất động sản trong nước và quốc tế.

CBRE Việt Nam cung cấp cho khách hàng nhiều gói dịch vụ bất động sản để lựa chọn phù hợp với từng yêu cầu, trong đó nổi bât là các dịch vụ về: nghiên cứu và tư vấn, tư vấn và định giá, quản lý tài sản, quản lý dự án.Do đó, có rất nhiều cuộc hội thảo được CBRE Việt Nam tổ chức nhằm mang đến các chiến lược đầu tư hiệu quả nhất cho khách hàng nhằm tối ưu hóa tính khả thi cho các dự án. Các nhân viên đều có mối quan hệ sâu rộng với người mua tiềm năng và có khả năng tận dụng triệt để các cơ hội đầu tư để mang lại lợi ích cho khách hàng. Các mối quan hệ đặc biệt và kiến thức chuyên sâu về nhà đầu tư sẽ giúp tăng khả năng tiếp cận các cơ hội đầu tư của khách hàng cũng như hỗ trợ tốt nhất cho quá trình đàm phán diễn ra tốt đẹp và đạt được kết quả tốt nhất.

Vietrans rất vinh dự được đóng vai trò là cầu nối chuyển ngữ trong các cuộc hội thảo của Công ty CBRE Việt Nam và hi vọng trở thành đối tác dịch thuật tin cậy, lâu dài của Quý Công ty.

Công ty Dịch thuật Vietrans tự hào là đơn vị cung cấp phiên dịch và hệ thống phiên dịch chất lượng cao được nhiều cơ quan và tổ chức tín nhiệm.