Các dự án dịch thuật tiêu biểu tiếng Hàn

Hàn Quốc được cả thế giới biết đến như một quốc gia về công nghệ, điện ảnh, giải trí, thẩm mỹ, du lịch, giáo dục…

Những năm gần đây, hợp tác trao đổi Văn hóa, Giáo dục, thể thao, Công nghệ kỹ thuật, xây dựng và các hoạt động ngoại thương giữa Việt Nam và Hàn Quốc diễn ra ngày một nhiều. Đặc biệt năm 2012, quan hệ ngoại giao giữa hai nước phát triển tốt đẹp hơn với nhiều dự án mới đầu tư tại Việt Nam.

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật, Vietrans tự hào là đối tác dịch thuật chuyên nghiệp, góp phần vào thành công của nhiều công ty lớn và nhỏ Hàn Quốc tại Việt Nam.

Trong lĩnh vực nhà hàng – khách sạn – spa, khách sạn 5 sao JW Marriot là khách hàng thường niên của Vietrans, bên cạnh dịch thuật và công chứng tài liệu ngôn ngữ tiếng Anh, Nhật thì Vietrans cũng vinh dự là đối tác dịch thuật tiếng Hàn cho khách sạn nổi tiếng này. Vừa qua, Vietrans vừa hoàn thành dựa án chuyển ngữ toàn bộ tài liệu về thực đơn từ Anh – Hàn.

Trong lĩnh vực kỹ thuật, Vietrans là đối tác dịch thuật lâu năm của công ty Hàn Quốc Get System và OST. Các dự án hợp tác dịch thuật giữa hai bên  là các tài liệu vô cùng khó và phức tạp liên quan tới kỹ thuật sử dụng, vận hành máy móc.

Ngoài ra chúng tôi còn là đối tác dịch thuật của các tổ chức lớn nhỏ khác nhau như:

Công ty TNHH Quản lý Khách sạn Bitexco, Công ty TNHH Get System Vina, Công ty TNHH Việt Thành Việt Nam, VPĐD CJ Healthcare Corporation tại TP. HCM, Học viện Kinh doanh & Công nghệ Adelaide, Công ty TNHH ITM Semiconductor Vietnam, Công ty TNHH Daesim Vina, Công ty TNHH Cu Tech Việt Nam, Cục Xúc tiến Thương mại (Vietrade), Công ty TNHH Will be Solution Vina, Công ty TNHH KyungBang Việt Nam, Vietnam Food

Với gần 10 năm kinh nghiệm biên phiên dịch tiếng Hàn, Vietrans khẳng định rằng, tất cả các bản dịch từ Việt sang Hàn đều đòi hỏi người dịch là phiên dịch bản địa hoặc phiên dịch Việt Nam am hiểu chuyên ngành, có trình độ ngoại ngữ cao cấp, được học tập, sinh sống hoặc làm việc lâu năm cho các tổ chức của Hàn quốc mới có thể dịch chính xác ngữ pháp của ngôn ngữ này.

Nếu như Quý khách hàng đã từng dịch thuật tiếng Hàn ở nhiều nơi mà vẫn chưa đúng theo yêu cầu của mình, chúng tôi hi vọng sẽ có cơ hội chứng minh năng lực của mình để trở thành nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn lâu dài của Quý khách!