Các Dự án tiêu biểu tiếng Nhật

Nhật Bản được bạn bè khắp năm châu biết đến là đất nước của “Mặt trời mọc”, nổi tiếng với hoa anh đào, núi Phú Sỹ và một nền văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc với trà đạo và Kymono.

Nhật Bản là Quốc gia dẫn đầu thế giới trong các lĩnh vực về nghiên cứu khoa học, công nghệ máy móc, nghiên cứu y học. Được đánh giá là một cường quốc kinh tế, chỉ sau Hoa Kỳ và Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa. Một vài đóng góp công nghệ quan trọng của Nhật Bản là những phát minh trong các lĩnh vực điện tử, ô tô, máy móc, robot công nghiệp, quang học, hóa chất, chất bán dẫn và kim loại…

Những năm gần đây, hợp tác trao đổi Văn hóa, Giáo dục, thể thao, Công nghệ kỹ thuật, xây dựng và các hoạt động ngoại thương giữa Việt Nam và Nhật bản diễn ra ngày một nhiều. Đặc biệt năm 2012, quan hệ ngoại giao giữa hai nước phát triển tốt đẹp hơn với nhiều dự án mới đầu tư tại Việt Nam.

Vietrans vinh dự là đối tác dịch thuật chuyên nghiệp cho hai Tổ chức phi chính phủ lớn là Quỹ Nhi Đồng Liên Hợp Quốc UNICEF và Cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản  JICA để chuyển ngữ những cuốn sách tuyên truyền kiến thức phòng chống thiên tai từ Nhật sang Việt và phổ cập cho người dân Việt Nam.

Gần đây nhất, Vietrans vinh dự là đối tác chuyển ngữ website từ Anh sang Nhật cho Khách sạn năm sao JW Marriot Hanoi. Tài liệu cần dịch của đối tác liên quan tới dịch vụ nhà hàng và spa đẳng cấp. Vì thế yêu cầu từ phía đối tác vô cùng cao về chất lượng và tiến độ bản dịch.

Ngoài ra Vietrans còn là nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật cho nhiều tổ chức lớn nhỏ khác nhau trong và ngoài nước như: Viện khoa học Địa Chất và Khoáng Sản, Tập đoàn  Kubota Nhật Bản, Công ty TNHH Sumitomo Corporation Việt Nam, Công ty Nippon steel & Sumiki Metal Co., Ltd – Nhật Bản, Công ty TNHH Quản lý khách sạn BITEXCO, Công ty TNHH thép JFE Shoji VN, Công ty TNHH Một thành viên Abey’s Medical, Công ty TNHH Transcosmos Việt Nam…

Với gần 10 năm kinh nghiệm dịch thuật các dự án tiếng Nhật cho các tổ chức lớn nhỏ khác nhau, Công ty Dịch Thuật Vietrans tự tin khẳng định chất lượng dịch vụ cung cấp đến quý khách hàng. Bởi chúng tôi có đội ngũ biên phiên dịch chất lượng hàng đầu, là những người có trình độ ngoại ngữ cao cấp, sống và hoạt động tại Nhật Bản nhiều năm cũng như chúng tôi cộng tác với nhiều chuyên gia người Nhật trong việc hiệu chuẩn bản dịch. Quy trình dịch thuật nghiêm ngặt gồm 5 bước theo tiêu chuẩn quốc tế và thái độ phục vụ nhiệt tình, cẩn thận, lịch sự của đội ngũ nhân viên. Tất cả những yếu tố trên đã góp phần giúp Dịch thuật Vieetrans tồn tại và phát triển hơn nữa trong tương lai.

“Chất lượng dịch thuật” trên hết vẫn là mục tiêu hàng đầu giúp Vietrans xây dựng uy tín, lòng tin với quý khách hàng và đối tác.