Dịch thuật Tiếng Anh chuyên ngành Mỹ phẩm, Thực phẩm chức năng

Thời nay, làm đẹp không còn là nhu cầu xa xỉ đối với các chị em phụ nữ hay thậm chí là các cánh mày râu. Có nhiều cách làm đẹp khác nhau, trong đó việc sử dụng mỹ phẩm là phương pháp đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao.

Đáp ứng nhu cầu làm đẹp của người phụ nữ Việt, các sản phẩm mỹ phẩm xuất hiện ngày một nhiều với với sự đa dạng về  mẫu mã, chủng loại và thành phần cấu tạo. Bên cạnh các sản phẩm từ nội địa, mỹ phẩm ngoại nhập cũng được chị em tin tưởng và sử dụng. Thông tin thành phần cũng như thí nghiệm lâm sàng, phân tích thống kê của những sản phẩm này còn chưa tiếp cận được với người tiêu dùng do bất đồng về ngôn ngữ.

Nhận được sự tin tưởng giao phó từ phía khách hàng; gần đây, Vietrans đã thực hiện thành công dự án dịch thuật Anh – Việt tài liệu chuyên ngành mỹ phẩm cho các cơ sở phân phối sản phẩm hỗ trợ làm đẹp, trong đó có Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Trần Toàn Phát. Tài liệu đề cập đến kết quả công bố kiểm nghiệm, chứng minh lâm sàng của mỹ phẩm như Collagen ADIVA, Gluthathion hay nghệ viên ADIVA. Từ đó, mang lại sự an tâm và đem sản phẩm gần hơn với người tiêu dùng Việt.

Để dịch các tài liệu chuyên ngành mỹ phẩm, làm đẹp, đặc biệt chuyên sâu về phân tích sản phẩm là không hề dễ dàng. Tuy nhiên, Vietrans tự tin vì có đội ngũ dịch thuật nắm chắc cả về ngôn ngữ lẫn chuyên môn trong nghề với nhiều năm kinh nghiệm làm việc thực tế tại các công ty có liên quan tới chuyên ngành dịch thuật. Do đó, sau khi hoàn thành, bản dịch được nghiệm thu và nhận được lời khen về chất lượng là điều dễ hiểu.

Vietrans hi vọng được đóng góp công sức mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.