Dịch thut Trung – Anh cho Công ty Thương mại điện tử Lazada

Thương mại điện tử đang là một ngành phát triển vô cùng sôi động trên thế giới, đặc biệt đối với một quốc gia đông dân số (hơn 95 triệu dân) và khả năng tiếp cận Internet nhanh đến chóng mặt như ở Việt Nam.

Ở nước ta hiện nay, thu nhập người dân đã được cải thiện, đời sống con người ngày một nâng cao ở cả thành thị lẫn nông thôn. Đời sống xã hội phát triển hướng con người đến nhu cầu hưởng thụ và tiêu dùng cao, tuy nhiên cuộc sống bận rộn cộng thêm nhiều yếu tố về thời gian, phương tiện, thời tiết chi phối dẫn tới việc mua hàng online qua các trang web thương mại điện tử uy tín ngày càng được quan tâm và chú ý đến.

Lazada Việt Nam là một phần của Lazada Group – tập đoàn thương mại điện tử đa quốc gia và hiện đang có chi nhánh tại Indonesia, Philippin, Singapore, Thái Lan và Malaysia. Với việc hợp tác cùng nhiều bạn hàng đến từ nhiều nước trên thế giới, trang web thương mại điện tử của Lazada giới thiệu hàng trăm nghìn sản phẩm khác nhau và luôn cập nhật mỗi ngày.

Với kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn luôn cập nhật cùng những xu hướng công nghệ mới, sự chuyên nghiệp và cam kết về chất lượng dịch vụ, Vietrans vinh dự được trở thành nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật thường niên tại Việt Nam của Tập đoàn Lazada với nhiều mảng tài liệu khác nhau, số lượng lên tới hàng ngàn trang, được dịch và cập nhật trên nhiều định dạng và nền tảng khác nhau, đặc biệt là dịch trực tiếp từ tiếng Trung qua tiếng Anh.

Công ty Dịch thuật Vietrans với triết lý kinh doanh: “Kết quả cuối cùng chính là hiệu quả công việc của khách hàng”, chúng tôi luôn làm việc một cách nghiêm túc và khoa học để đem đến cho khách hàng một dịch vụ dịch thuật hoàn hảo nhất.