Dịch Website Thương mại điện tử Lazada

Có thể nói, thế kỷ 21 là thời kỳ bùng nổ của cách mạng công nghệ thông tin. Với mua sắm trực tuyến, khách hàng không còn phải chen lấn xô đẩy trên những con phố chật chội hay phải đứng chờ hàng dài trong những cửa hàng đông đúc chỉ để mua được những món hàng yêu thích hay những sản phẩm đang trong “cơn bão khuyến mại”. Mua sắm trực tuyến ra đời đã góp phần thay đổi diện mạo của thương mại điện tử, để hàng hóa đến với người tiêu dùng được dễ dàng và thuận tiện hơn.

Nắm bắt được xu thế đó, Công ty TNHH Recess đã cho ra đời một kênh mua sắm trực tuyến rất được ưa chuông hiện nay đó là kênh mua hàng trực tuyến LAZADA. Đi tiên phong trong lĩnh vực Thương mại điện tử, Lazada mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm hiệu quả và cung cấp cho các nhà bán lẻ một cách tiếp cận đơn giản, trực tiếp với hàng ngàn sản phẩm đa dạng thuộc những ngành hàng khác nhau. Tuy nhiên, có rất nhiều mặt hàng có nguồn gốc xuất xứ từ nước ngoài nên để khách hàng có thể hiểu sản phẩm một cách sâu sắc hơn, Lazada cần một đội ngũ chuyên nghiệp để chuyển thể ngôn ngữ.

Trong năm 2017, nhận được sự tin tưởng của Lazada, Vietrans đã tiến hành dịch thuật từ tiếng Anh sang tiếng Việt hàng chục nghìn trang tài liệu liên quan đến nhiều chuyên ngành khác nhau như kỹ thuật, điện tử, nông nghiệp, sức khỏe, sắc đẹp, trang trí nội thất, thời trang… Khối lượng tài liệu khổng lồ với nhiều chuyên ngành khác nhau cùng thời hạn hoàn thành gấp rút do tính chất tức thời của tài liệu, đội ngũ quản lý dự án và biên dịch viên của Vietrans đã cùng làm việc một cách khoa học để đảm bảo chất lượng dịch thuật tuyệt đối trong khoảng thời gian ngắn nhất mà không bỏ sót bất kỳ thông tin nào.

Đội ngũ biên phiên dịch của Vietrans luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để nắm rõ nhu cầu, tâm lý tiêu dùng cũng như cho ra đời những sản phẩm dịch chuẩn xác, rõ ràng và dễ hiểu. Bản dịch sau khi được hoàn thành và kiểm tra kỹ lưỡng đã được gửi đến cho Lazada và nhận được những phản hồi tích cực từ phía công ty. Sự thành công của dự án đã một lần nữa khẳng định Vietrans là thương hiệu dịch thuật chuyên ngành hàng đầu tại thị trường Việt Nam vì chúng tôi không chỉ có ngoại ngữ tốt mà còn có đủ kiến thức chuyên ngành để sản phẩm dịch luôn đúng chuẩn chuyên môn.