Vietrans vinh hạnh được là đối tác dịch thuật công chứng uy tín của CJ Vietnam tại Sài Gòn

CJ Vietnam là một công ty trực thuộc hệ thống của CJ group – một tập đoàn đa ngành với rất nhiều hoạt động kinh doanh trong đó phải kể dến hoạt động hỗ trợ, tư vấn học sinh, sinh viên, người dân có nhu cầu du học và định cư tại nước ngoài.

Có thể nói, nhu cầu đi du học và định cư ở nước ngoài đang dần trở nên phổ biến trong xã hội. Người dân đều mong muốn có cơ hội được học tập, làm việc và sinh sống tại những quốc gia phát triển, tiến bộ để mở rộng kiến thức và phát triển việc kinh doanh. Nắm bắt được nhu cầu đó, CJ Vietnam đã làm việc hết mình để đưa ra những dịch vụ tư vấn tốt nhất dành cho khách hàng. Với số lượng khách hàng lớn với khối lượng dịch thuật hồ sơ tăng cao đòi hỏi sự chính xác về nội dung dịch, nhằm chuyển tải tốt nhất thông tin tới bên thẩm định hồ sơ, CJ Vietnam buộc phải tìm đối tác dịch thuật uy tín để đảm bảo chất lượng dịch thuật.

Nhận được sự tín nhiệm của CJ Vietnam, Vietrans đã triển khai thành công nhiều dự án dịch thuật tài liệu hồ sơ xin visa như giấy tờ cá nhân, giấy tờ chứng minh tài chính, thu nhập… từ tiếng Việt sang tiếng Anh. Hiểu được tầm quan trọng và tính chất của tài liệu, đội ngũ biên dịch của Vietrans chú trọng đến tính chính xác của từng câu chữ, con số trong nội dung dịch thuật để đảm bảo trong quá trình thẩm định hồ sơ, bản dịch thuật sẽ mang đến cái nhìn toàn diện và chính xác về người nộp đơn.

Sản phẩm dịch thuật đã được nghiệm thu và nhận được đánh giá cao về chất lượng dịch thuật. Vietrans vinh dự được đóng góp một phần công sức vào sự phát triển của CJ Vietnam. Vietrans cam kết sẽ là bạn đồng hành đáng tin cậy của CJ trong những dự án dịch thuật tiếp theo.