Dự án dịch 1000 trang Anh – Trung chuyên ngành Đóng tàu và Thủy lực

Trong nền kinh tế toàn cầu hiện nay, mọi ngành nghề đều đẩy nhanh tiến độ sản xuất với công suất cực lớn để đáp ứng nhu cầu ngày một cao của con người cũng như mang về lợi nhuận tối ưu cho doanh nghiệp.

Việc ứng dụng kỹ thuật – công nghệ vào quy trình sản xuất, vận hành máy móc là nhiệm vụ bắt buộc mà mỗi một công ty, doanh nghiệp hay tổ chức muốn phát triển đều phải thực hiện. Và họ sẵn sàng đầu tư một khoản tiền lớn cho việc trang bị, nhập khẩu các máy móc và công nghệ ngoại nhập từ nhiều nước trên thế giới.

Tuy nhiên, các tài liệu kỹ thuật liên quan đến các thông số kỹ thuật trên máy, hướng dẫn lắp đặt, vận hành và bảo trì máy móc vốn không phải là tài liệu đơn giản, dễ hiểu bao gồm nhiều thuật ngữ chuyên ngành cũng như được trình bày bằng ngôn ngữ của nước sản xuất. Vì vậy, các công ty, doanh nghiệp nhập khẩu máy móc phải dịch các tài liệu này ra ngôn ngữ bản địa để hiểu được các thông số, cách vận hành, sử dụng an toàn và ứng dụng hiệu quả chúng vào quá trình sản xuất.

Vừa qua, Vietrans đã hợp tác với Trường Đại Học Bà Rịa Vũng Tàu để chuyển ngữ thành công hơn 1000 trang tài liệu kỹ thuật phức tạp từ Anh sang Trung liên quan về kỹ thuật đóng tàu và vận hành thủy lực. Với yêu cầu khắt khe của Quý đối tác về tính chính xác của nội dung bản dịch từ hình thức trình bày, dịch chuẩn xác các thuật ngữ kỹ thuật, ngôn từ dễ hiểu và đảm bảo được tiến độ hoàn thành như mong đợi, Vietrans đã gấp rút hoàn thành dự án nhưng yếu tố chất lượng dịch thuật luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Biên dịch viên của Vietrans được tuyển chọn kỹ lưỡng, là những người có chuyên môn lâu năm trong ngành cơ khí, tự động hóa cùng với trình độ ngoại ngữ cao cấp. Tất cả các chuyên gia dịch thuật của chúng tôi sử dụng bộ nhớ dịch thuật, từ điển, danh mục thuật ngữ của ngành, và tuân thủ quy trình dịch thuật theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo bản dịch chính xác và nhất quán. Sau khi hoàn tất thủ tục nghiệm thu tài liệu, Vietrans vô cùng vui mừng và tự hào khi nhận được sự khen ngợi quý báu từ phía quý đối tác.

Vietrans luôn tự hào là nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp. “Chất lượng dịch thuật” trên hết vẫn là mục tiêu hàng đầu giúp Vietrans xây dựng uy tín, lòng tin với quý khách hàng và đối tác.