Dự án dịch thuật Hàn – Việt cho Công ty TNHH Get System VINA

Công ty TNHH G.E.T System VINA trực thuộc hệ thống Công ty Công nghệ G.E.T Hàn Quốc là Công ty chuyên sản xuất máy móc, linh kiện, phụ kiện công nghệ cung ứng cho hàng loạt các Công ty kỹ thuật trên toàn cầu.

Bên cạnh việc cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp cho các công ty Hàn Quốc, G.E.T System hiện đã mở rộng phạm vi hoạt động ở khu vực Đông Nam Á trong đó có Việt Nam. Hiện nay, G.E.T System đã khẳng định vị trí của mình trong việc cung cấp các loại linh kiện, máy móc cho hàng loạt các công ty lớn nhỏ tại Việt Nam, trở thành một tên tuổi uy tín và tham gia nhiều dự án trong và ngoài nước.

Là một nhà đầu tư nước ngoài, G.E.T System cũng gặp phải nhiều thách thức và khó khăn khi mở rộng phạm vi tại thị trường Việt Nam, trong số đó có rào cản ngôn ngữ. Nhận được sự tin tưởng của Quý khách hàng, Công ty dịch thuật Vietrans đã có cơ hội hợp tác với TNHH G.E.T System VINA trong dự án dịch thuật về lĩnh vực kỹ thuật ngôn ngữ Hàn – Việt, với yêu cầu chính xác về mặt nội dung và ngữ nghĩa, tất cả các thuật ngữ chuyên ngành phải được dịch chuẩn xác và thống nhất, giữ nguyên được định dạng văn bản gốc.

Vietrans, với hơn 10 năm kinh nghiệm, đã đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu dịch thuật của G.E.T System với đội ngũ biên dịch chất lượng cao, chuyên nghiệp cùng bản dịch chính xác và đúng hẹn. Sự hài lòng của Quý khách hàng đồng thời là động lực để đội ngũ Vietrans luôn cố gắng và phát triển hơn nữa. Vietrans hy vọng rằng sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của G.E.T System trong các dự án dịch thuật tiếp theo.