Dự án dịch thuật Profile từ tiếng Việt qua tiếng Anh cho La Petite Ecole

Trong kinh doanh, Profile công ty hay còn gọi là Hồ sơ năng lực đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc quảng bá, cung cấp, giới thiệu một cách chuyên nghiệp sản phẩm, dịch vụ cũng như tình hình hoạt động của công ty tới khách hàng.

Một Profile với nội dung ấn tượng, chuyên nghiệp, thiết kế đẹp mắt sẽ giúp công ty có thêm thế mạnh cạnh tranh, ghi điểm trong mắt khách hàng. Do đó, không thể phủ nhận rằng một thiết kế Profile tốt là đầu tư khôn ngoan, một chiến lược Marketing hiệu quả của Doanh nghiệp.

Ngày nay, với nhu cầu mở rộng kinh doanh tới thị trường Quốc tế, rất nhiều Doanh nghiệp trong và ngoài nước sử dụng dịch vụ dịch thuật để cung cấp Profile song ngữ/đa ngôn ngữ tới khách hàng.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật với chuyên môn đã được công nhận, Vietrans đã và đang tiếp nhận rất nhiều dự án dịch thuật Hồ sơ năng lực doanh nghiệp. Trong đó phải kể đế Trường mầm non Quốc tế Song ngữ La Petite Ecole.

Là một trường Quốc tế thành lập tại Singapore và được chứng nhận bởi Bộ Giáo dục Pháp, La Petite Ecole đưa ra yêu cầu cao trong việc dịch thuật Hồ sơ năng lực từ tiếng Pháp sang tiếng Việt và tiếng Anh. Nội dung phải được dịch chuẩn xác, cách diễn đạt uyển chuyển, truyền tải được quá trình xây dựng, phát triển của trường học, cũng như giới thiệu tới khách hàng, quý phụ huynh chất lượng giảng dạy, đội ngũ giáo viên ưu tú.

Nhận được sự tin tưởng của Quý khách hàng, Vietrans với đội ngũ biên dịch dày dặn kinh nghiệm, đã hoàn thành xuất sắc yêu cầu đề ra và đạt được sự hài lòng của Quý khách hàng.

Vietrans luôn mong muốn truyền tải được sự chuyên nghiệp, tận tâm trong từng sản phẩm dịch thuật, để đáp ứng lại sự tin tưởng của khách hàng.