Dự án dịch thuật tiếng Anh TVC Công ty Cổ phần đầu tư Việt Hàn

Dân gian xưa có câu: “Tốt gỗ hơn tốt nước sơn, xấu người đẹp nết còn hơn đẹp người” với ngụ ý nhắn nhủ các bậc hậu bối không nên quá chú trọng vào hình thức bề ngoài mà bỏ qua những nét đẹp, phẩm giá cao quý trong tâm hồn. Tuy nhiên, xã hội ngày càng phát triển, hiện đại và văn minh hơn, con người không chỉ hướng tới cái đẹp trong tâm hồn mà ngày càng chú trọng chăm sóc vẻ đẹp bên ngoài để cái đẹp trở nên hoàn mỹ và toàn diện hơn.

Đáp ứng nhu cầu làm đẹp, rất nhiều các sản phẩm mỹ phẩm và công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ ra đời đa dạng về chủng loại và phương thức. Tuy nhiên, những phương pháp này cũng bộc lộ những khuyết điểm của nó. Đầu tiên là vấn đề về sự an toàn. Tất cả các sản phẩm nhân tạo thông qua phẫu thuật thẩm mỹ đều có hạn sử dụng của nó, nếu không bị cơ thể đào thải thì các sản phẩm này cũng thường bị xuống cấp theo thời gian. Bên cạnh đó, những ca phẫu thuật thẩm mỹ cũng cần có những kiến thức chuyên môn nhất định để thực hiện, nếu không đảm bảo về mặt này thì những biến chứng trong khi phẫu thuật hoặc sau khi phẫu thuật đều khó lường.

Do đó, phương pháp làm đẹp bằng công nghệ tế bào gốc không gây đau đớn, an toàn khi sử dụng đang được rất nhiều người ưa chuộng đặc biệt là các chị em phụ nữ. Tuy nhiên, những thông tin khoa học về công nghệ này còn chưa được tiếp cận một cách sâu sắc đến người dùng do bất đồng về ngôn ngữ.

Nhận được sự tin tưởng giao phó từ phía khách hàng; gần đây, Vietrans đã thực hiện thành công dự án dịch thuật và làm phụ đề clip Anh – Việt chuyên ngành Y tế – Thẩm mỹ cho Công ty cổ phần Đầu tư Việt – Hàn. Tài liệu để cập đến thông tin khoa học về các hạt phân tử, cấu trúc tế bào, công nghệ tế bào gốc tại Stem Medicine tại Arirang… Thông qua những thông tin này, khách hàng của công không những có kiến thức khoa học đầy đủ hơn mà còn cảm thấy yên tâm khi đến với các dịch vụ làm đẹp của công ty CP đầu tư Việt Hàn.

Để dịch các tài liệu chuyên ngành khoa học, y tế, làm đẹp, đặc biệt chuyên sâu về phân tích tế bào không hề đơn giản. Tuy nhiên, Vietrans tin tưởng và tự hào vì có đội ngũ dịch thuật nắm chắc cả về ngôn ngữ và chuyên môn khoa học với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ thuật của công ty cũng làm việc hết mình để sản phẩm dịch thuật đến được tay khách hàng trong phiên bản không chỉ đúng chuẩn về nội dung mà còn hài hòa về hình thức.

Vietrans hi vọng được cống hiến hết mình mang lại sự hài lòng cho quý khách.