Dự án dịch thuật tiếng Hàn chuyên ngành dệt may Công ty TNHH Kyungbang Việt Nam

Ngành dệt may là một trong những ngành xuất khẩu chủ lực của Việt Nam, đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế và thu hút nhiều nguồn đầu tư nước ngoài. Ngành may mặc Việt Nam có nhu cầu rất lớn về vải xuất khẩu. Do đó, dưới tác động của Hiệp định đối tác chiến lược xuyên Thái Bình Dương (TPP), các nhà đầu tư dệt may nước ngoài chọn Việt Nam là điểm đến để đầu tư các nhà máy sản xuất vải sợi, đón đầu cơ hội khi TPP có hiệu lực.

Vài năm gần đây, nhiều doanh nghiệp nước ngoài đã đầu tư mạnh vào công nghiệp hỗ trợ ngành dệt may tại Việt Nam, điển hình là Công ty TNHH Kyungbang Việt Nam với 100% vốn đầu tư của Tập đoàn Kyungbang Hàn Quốc đã đưa vào hoạt động nhà máy dệt đầu tiên của tập đoàn tại KCN Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương có dây chuyền thiết bị hiện đại nhập khẩu từ Thụy Sĩ và Đức, chuyên sản xuất sợi cotton dùng trong ngành dệt may với chất lượng và kỹ thuật cao.

Việc ứng dụng các thiết bị, máy móc nhập khẩu hiện đại giúp cho thời gian lao động được rút ngắn, năng suất lao động cao hơn. Nhằm giúp các công nhân, kỹ sư tiếp cận với những dây chuyền máy móc hiện đại từ nước ngoài, nâng cao hiệu quả lao động sản xuất thì việc dịch thuật các tài liệu chuyên ngành sang tiếng Việt làm tài liệu hướng dẫn và tham khảo là rất cần thiết. Những tài liệu trong quá trình sản xuất từ Tập đoàn Kyungbang Hàn Quốc thống nhất và ban hành quy chuẩn tới Kyungbang Việt Nam như: thao tác vận hành máy móc, tiêu chuẩn thao tác từng bộ phận sản xuất, tiêu chuẩn tiến hành dệt kim, tiêu chuẩn quản lý vệ sinh máy, quy trình quản lý khâu nhập – xuất sợi… đều được đội ngũ biên dịch tiếng Hàn của Vietrans phân loại, thống nhất thuật ngữ chuyên ngành, hoàn chỉnh câu từ và định dạng văn bản để bản dịch khi xuất bản đạt chuẩn chuyên môn, dễ hiểu và dễ nhìn, thuận tiện trong quá trình tập huấn cho nhân viên.

Vietrans rất vinh dự được đóng vai trò là cầu nối dịch thuật tài liệu chuyên ngành dệt may cho Công ty TNHH Kyung bang Việt Nam và hi vọng trở thành đối tác dịch thuật tin cậy, lâu dài của Quý Khách hàng.