Dự án dịch thuật tiếng Hàn chuyên ngành du lịch

Theo số liệu thống kê gần đây Hàn quốc là quốc gia có lượng vốn đầu tư lớn thứ 4 tại Việt Nam, ngày càng nhiều các tập đoàn lớn của xứ xở kim chi có mặt ở nước ta. Song song với điều này, nhu cầu trao đổi ngôn ngữ, văn hóa và du lịch Hàn Quốc của người dân Việt Nam cũng ngày một tăng cao, nhu cầu giao tiếp, học tập, đặc biệt là nhu cầu về biên phiên dịch tiếng Hàn ngày càng trở nên thiết yếu.

Thực tế, đặc thù cấu trúc câu trong tiếng Hàn Quốc rất khác nhau, thêm đó là cú pháp và cách chia động từ khiến cho việc học tiếng Hàn vô cùng khó khăn. Bởi vậy, đây không phải là ngôn ngữ dễ dàng có thể dịch đúng và sát nghĩa, đặc biệt với các bản dịch ngược Việt – Hàn cần sự chính xác về ngữ pháp và ngôn từ. Hiểu rõ được điều này, mỗi khi nhận dự án dịch thuật ngôn ngữ Hàn quốc, Vietrans đều chú trọng sử dụng đội ngũ dịch thuật phù hợp, đây đều là các du học sinh, biên dịch viên đã và đang học tập, làm việc với học vị cao tại Hàn Quốc, có kinh nghiệm và được tiếp xúc với môi trường thực tế của ngôn ngữ bản địa. Quan trọng hơn cả, mỗi bản dịch sau khi hoàn thành đều được chuyển qua chuyên gia người Hàn hiệu đính và xem xét lại lần cuối, nhằm cho ra sản phẩm hoàn chỉnh nhất tới tay khách hàng.

Trong các dự án dịch thuật tiếng Hàn gần đây, Vietrans nhận nhiệm vụ chuyển ngữ tài liệu chuyên ngành du lịch cho Công ty TNHH Cộng đồng Việt Hàn. Các văn bản được giao liên quan tới quảng bá, chuẩn bị Hồ sơ du lịch Hàn Quốc với nhiều thuật ngữ chuyên sâu do liên quan tới lịch sử, địa lý của Quốc gia, đồng thời được yêu cầu dịch ngược từ Việt sang Hàn nên đòi hỏi chuyên môn cao từ đội ngũ biên dịch. Tuy nhiên, biên dịch viên dịch thuật cao cấp của Vietrans cùng chuyên gia người Hàn đã cùng nhau kết hợp cho ra sản phẩm hoàn chỉnh đạt đúng chuẩn mực ngôn ngữ của người bản địa, mang đến sự hài lòng cho Quý khách hàng, góp phần quảng bá du lịch Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.

Vietrans luôn tự hào là nhà cung cấp dịch vụ biên phiên dịch tiếng Hàn với chất lượng cao nhất trong thị trường dịch thuật chung tại Việt Nam. “Chất lượng dịch thuật” trên hết vẫn là mục tiêu hàng đầu giúp Vietrans xây dựng uy tín, lòng tin với quý khách hàng và đối tác.