Dự án dịch thuật tiếng Pháp chuyên ngành Kỹ thuật điện

Theo thống kê chưa đầy đủ, Việt Nam hiện có gần 200 doanh nghiệp, công ty có quy mô lớn, nhỏ sản xuất dây và cáp điện. Mỗi năm, các doanh nghiệp này sản xuất và nhập khẩu dây cáp điện cấp cho ngành điện, ngành xây dựng, ngành sản xuất công nghiệp và nhu cầu dân sinh gần 1 tỷ USD.

Việc kịp thời đổi mới các thiết bị sản xuất, cập nhật thông tin về công nghệ tiết kiệm năng lượng, liên tục cải tiến chất lượng theo bộ TCKT ASTM về vật liệu và kỹ thuật điện, sản xuất dây và cáp điện… có ý nghĩa quan trọng đối với mục tiêu sử dụng năng lượng hiệu quả, tiết kiệm cũng như đối với sự phát triển của doanh nghiệp nói chung.

Công ty Dịch thuật Vietrans vừa hoàn thành xong dự án dịch thuật tiếng Pháp tài liệu chuyên ngành kỹ thuật điện cho Công ty Cổ phần Dây và Cáp điện Thượng Đình.

Tài liệu đề cập đến  tiêu chuẩn, định nghĩa, những quy định về chế tạo, đặc tính, phương pháp và các chỉ định thử nghiệm của dây cách điện hay dây dẫn cách điện lắp thành bó để sử dụng cho các hệ thống điện.

Công ty cổ phần dây và cáp điện Thượng Đình (CADI-SUN) đang nỗ lực cùng cộng đồng doanh nghiệp thực hiện sử dụng năng lượng hiệu quả, tiết kiệm.

Là đối tác dịch thuật chuyên ngành kỹ thuật điện uy tín tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh, với những thành quả đã đạt được, Vietrans rất mong muốn góp một phần nhỏ cho sự thành công và phát triển của Qúy Cơ quan, Doanh nghiệp.