Phiên dịch tháp tùng - Vietrans - Công ty Dịch Thuật Chất Lượng & Uy Tín
514
page-template-default,page,page-id-514,qode-news-1.0.2,qode-quick-links-1.0,ajax_fade,page_not_loaded,,qode-title-hidden,qode_grid_1200,qode-child-theme-ver-1.0.0,qode-theme-ver-13.1.2,qode-theme-bridge,wpb-js-composer js-comp-ver-5.4.7,vc_responsive

Thông dịch, phiên dịch tháp tùng

consecutive2

Phiên dịch tháp tùng trong các trường hợp: Đàm phán kinh doanh, nghiên cứu thị trường, phiên dịch hiện trường, tham quan nhà máy, xí nghiệp, các buổi tập huấn, chuyển giao công nghệ, phiên dịch tại tòa, phòng công chứng… tùy theo mục đích của khách hàng để chọn phiên dịch cho phù hợp.

 

Phiên dịch táp tùng là hình thức phiên dịch dễ hơn so với các hình thức phiên dịch khác, tuy nhiên phiên dịch tháp tùng không chỉ đơn thuần là việc tháp tùng để làm nhiệm vụ chuyển ngữ mà quan trọng hơn chính là hiệu quả công việc mà phiên dịch viên mang lại.

 

Hiệu quả công việc trong các trường hợp phiên dịch tháp tùng được liệt kê ở trên phụ thuộc rất nhiều vào người phiên dịch, đòi hỏi phiên dịch viên không chỉ có kiến thức và kinh nghiệm để dịch đúng và đủ mà còn phải biết làm chủ tình huống, am hiểu văn hóa địa phương, có kĩ năng khai thác thông tin, kĩ năng giao tiếp và gây thiện cảm đối với người nghe…  để mang lại hiệu quả cuối cùng cho một mục đích phiên dịch.

 

Vietrans phân chia phiên dịch viên theo từng chuyên ngành, từng trình độ khác nhau để đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng.

 

Hãy nói cho chúng tôi biết nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ tư vấn và lựa chọn cho bạn một phiên dịch phù hợp nhất để mang lại hiệu quả tối đa trong công việc của bạn.