Dịch thuật Anh – Nhật lĩnh vực Spa cho khách sạn JW MARRIOTT HANOI

Dịch thuật Anh – Nhật lĩnh vực Spa cho khách sạn JW MARRIOTT HANOI

Cuộc sống con người ngày càng phát triển, do đó nhu cầu làm đẹp, chăm sóc bản thân ngày càng được quan tâm không chỉ bởi các chị em phụ nữ và còn cả phái mạnh. Họ sẵn sàng và hào phóng đầu tư một khoản trong quỹ thu nhập cá nhân cho hoạt động này.

Hiểu được thị hiếu của khách hàng, những năm gần đây ngành Spa, thẩm mỹ tại Việt Nam ngày càng phát triển. Vô vàn viện thẩm mỹ từ mức bình dân đến cao cấp ra đời, phù hợp với nhu cầu làm đẹp và túi tiến của các phân khúc khách hàng khác nhau.

Nhắc đến dịch vụ Spa hạng sang, giới doanh nhân, tầng lớp thượng lưu chắc chắn sẽ phải gọi tên dịch vụ Spa của các khách sạn 5 sao. Một trong những khách sạn 5 sao đẳng cấp tại Việt Nam phải kể đến JW Marriott Hanoi cùng với dịch vụ đẳng cấp Spa by JW. Khi ghé thăm Spa by JW, quý khách sẽ được tận hưởng những liệu pháp massage đặc trưng của Việt Nam và châu Á. Công ty Dịch thuật Vietrans vừa qua đã hoàn thành xuất sắc dự án chuyển ngữ Anh – Nhật toàn bộ tài liệu chuyên ngành Spa của thương hiệu khách sạn đẳng cấp JW Marriott Hanoi.

Nhận được sự tin tưởng từ phía Quý đối tác, Vietrans đã gấp rút hoàn thành dự án giới thiệu về các liệu trình và bảng giá về dịch vụ Spa từ tiếng Anh sang tiếng Nhật. Khách hàng của JW Marriott Hanoi là các thương gia, quan chức, ngôi sao giải trí từ khắp nơi trên thế giới lưu trú khi đến Việt Nam, nên việc chuyển ngữ tài liệu giới thiệu và quảng bá sản phẩm dịch vụ thành nhiều thứ tiếng là vô cùng cần thiết. Việc dịch thuật ở đây góp phần tăng sự chuyên nghiệp và doanh thu của Quý khách hàng/ đối tác.

Để dịch thuật các tài liệu nêu trên; không chỉ cần ngôn ngữ và ngữ pháp dịch thuật đạt chuẩn, đội ngũ dịch thuật Vietrans còn tự hào có chuyên môn sâu về chuyên ngành đảm nhiệm, đảm bảo tính chính xác cho sản phẩm giao tới tay đối tác, tạo tiền đề cho mối quan hệ hợp tác lâu dài trong tương lai.

Công ty Dịch thuật Vietrans  tự hào là đối tác dịch thuật lâu năm của JW Marriott Hanoi không chỉ trong lĩnh vực dịch thuật chuyên ngành mà còn cả dịch thuật công chứng. Vietrans luôn hy vọng và cố gắng để làm tốt chức năng chuyên môn của mình, góp phần vào sự phát triển của Quý đối tác.