Dịch thuật Profile tiếng Anh ICHI VINA

Dự án dịch thuật Profile tiếng Anh ICHI VINA

Công ty TNHH Thiết bị Công nghiệp ICHI, ICHI VINA là đối tác cung cấp thiết bị Công nghiệp và Dịch vụ uy tín với mạng lưới trải đều khắp các miền Bắc – Trung – Nam, đồng thời là đại diện chính hãng cho nhiều hãng thiết bị công nghiệp lớn của Châu Âu.

Với mục tiêu mở rộng thị phần kinh doanh, mang lại cầu nối ngôn ngữ cho các sản phẩm của ICHI VINA tới thị trường quốc tế, ICHI VINA đã cho hoàn thiện dịch thuật Hồ sơ năng lực công ty sang ngôn ngữ tiếng Anh. Qua đó, các thông tin hữu ích về công ty cũng như các sản phẩm kinh doanh chiến lược của ICHI VINA được thể hiện qua ngôn ngữ quốc tế một cách chi tiết, chuẩn xác, đầy đủ về nội dung, chi tiết về tính năng và chuẩn theo văn phong tiêu chuẩn quốc tế.

Dịch thuật Vietrans đã tiến hành hoàn thiện chuyển ngữ Hồ sơ năng lực và nhiều tài liệu chuyên sâu ngành kỹ thuật công nghiệp của Công ty TNHH Thiết bị Công nghiệp ICHI, ICHI VINA từ tiếng Việt sang tiếng Anh, đáp ứng các yêu cầu của đối tác về việc dịch thuật chuẩn xác, ngắn gọn với các từ ngữ chuyên sâu về máy móc kỹ thuật.

Dự án dịch thuật Profile tiếng Anh của ICHI VINA đã khẳng định sự chuyên nghiệp của đội ngũ dịch thuật Vietrans trong lĩnh vực biên dịch chuyên ngành kỹ thuật – công nghiệp nặng.