Dịch thuật tiếng Hàn/Nhật bởi biên dịch viên người bản địa

Dịch thuật tiếng Hàn và tiếng Nhật bởi biên dịch viên người bản địa.

Với kinh nghiệm 12 năm quản lý các dự án dịch thuật ở nhiều thứ tiếng. Đặc biệt là tiếng Nhật và tiếng Hàn với các quy mô lớn nhỏ khác nhau. Chúng tôi nhận thấy rằng, đa số các biên dịch viên Việt Nam đều gặp vấn đề với các bản dịch ngược từ tiếng Việt sang tiếng Hàn, từ tiếng Việt sang tiếng Nhật hoặc từ tiếng Anh qua tiếng Hàn/ Nhật.

Lỗi sai thường gặp:

Các lỗi sai thường gặp nhất là các lỗi sai về chính tả và ngữ pháp, khiến cho bản bị tối nghĩa và dài dòng, hoặc gây hiểu lầm, khó chịu cho người đọc. Nghiêm trọng hơn là một số biên dịch viên dịch sai hẳn nội dung, ngữ nghĩa.

Rất mất thời gian để chỉnh sửa một bản dịch quá nhiều lỗi sai:

Công ty Dịch thuật Vietrans nhận được rất nhiều yêu cầu hiệu chỉnh lại các tài liệu tiếng Hàn và tiếng Nhật chuyên ngành. Tài liệu đã được dịch bởi các biên dịch viên tự do hoặc các công ty khác. Hầu hết các trường hợp, chúng tôi từ chối hiệu chỉnh vì cam kết chất lượng. Rất mất thời gian để chỉnh sửa một bản dịch quá nhiều sai sót, với văn phong của người khác đã dịch. Dù có cố gắng chỉnh sửa thì bản dịch đó cũng không phải là một bản dịch hoàn hảo.

Dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn/ Nhật cao cấp bởi biên dịch viên bản địa

Từ năm 2012, nhằm đáp ứng cho nhu cầu dịch thuật tiếng Hàn và tiếng Nhật chất lượng cao của Khách hàng. Chúng tôi đã cung cấp thêm dịch vụ dịch thuật chuyên ngành từ tiếng Việt/ tiếng Anh qua tiếng Hàn / Nhật bởi người bản địa.

Chuyên ngành thường dịch:

Các tài liệu chuyên ngành chúng tôi thường dịch là: Tài liệu về Bảo mật thông tin, Dự án, Sản xuất, Tài chính, Y dược, Luật thương mại, Truyền thông, Lịch sử, Địa chất, Xây dựng, Khai tác, Tài Nguyên, Môi trường…

Việt hóa bản dịch xuôi Việt – Hàn/ Nhật

Nhưng đối với các tài liệu dịch chuyên ngành cần dịch xuôi qua tiếng Việt, Vietrans khuyến khích khách hàng lựa chọn biên dịch viên Viêt Nam có chuyên môn cao, để có một bản dịch được Việt Hóa đạt chất lượng cao nhất.

Công ty Dịch thuật Vietrans có nhiều năm làm việc, kết nối với các chuyên gia, biên dịch viên bản địa người Nhật và người Hàn. Chúng tôi luôn đưa ra phương án dịch thuật cho từng loại tài liệu khác nhau của Khách hàng để đảm bảo chất lượng cao nhất cho mỗi bản dịch.

Mời liên hệ với Hotline của chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.