Dịch thuật và công chứng hồ sơ ngành Tài chính, Pháp luật

Dịch thuật và công chứng hồ sơ ngành Tài chính, Pháp luật

Công ty TNHH Đầu tư Tư vấn Phú Thịnh là một trong những công ty tài chính có vốn nước ngoài, hoạt động trong lĩnh vực tư vấn quản lý, kinh doanh cho doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam. Trong những năm qua, Công ty cùng đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong nước và nước ngoài đã phấn đấu làm việc không ngừng để hỗ trợ, tư vấn cho các doanh nghiệp đang hoạt động tại Việt Nam.

Từ năm 2015 đến nay, Vietrans vinh dự được lựa chọn là đơn vị dịch thuật và công chứng uy tín của Công ty TNHH Đầu tư Tư vấn Phú Thịnh. Tài liệu dịch thuật gồm nhiều các lĩnh vực và chuyên ngành khác nhau, đặc biệt là tài liệu lĩnh vực tài chính, các văn bản pháp luật và hồ sơ các loại từ tiếng Trung và tiếng Anh qua tiếng Việt.

Ngoài việc hoàn thành một cách xuất sắc các bản dịch chuyên ngành khó, Vietrans còn đem đến cho khách hàng dịch vụ dịch thuật công chứng nhanh chóng, đúng hẹn, trình bày rõ ràng, cẩn thận trong từng con số và câu chữ với chi phí tiết kiệm nhất.

Ngoài chất lượng dịch vụ, Vietrans luôn có các ưu đãi hấp dẫn và các chương trình hỗ trợ giá, chiết khấu cho khách hàng thường niên.

Tài liệu dịch thuật sau khi hoàn thành đã nhận được sự đánh giá cao về chất lượng dịch thuật và chất lượng dịch vụ từ phía công ty Phú Thịnh.

Với tiêu chí “Đúng nội dung, đúng hẹn, đúng giá” Vietrans mong có cơ hội được trở thành đối tác – công ty dịch thuật uy tín, giá rẻ của khách hàng ở Hà Nội, Tp. HCM và các tỉnh thành trong cả nước.