Dự án dịch thuật 1000 trang tiếng Nhật chuyên ngành Tài nguyên khoáng sản

Dự án dịch thuật 1000 trang tiếng Nhật chuyên ngành Tài nguyên khoáng sản

Tại Việt Nam, có rất nhiều các tập đoàn lớn đến từ đất nước Mặt trời mọc như: Tập đoàn Mitsubishi, Công ty ô tô Honda, Tập đoàn ô tô Toyota, Tập đoàn Sony, Tập đoàn tài chính Sumitomo Mitsui….  liên tục mở rộng quy mô kinh doanh, xây dựng thêm nhiều nhà máy sản xuất trong vài năm trở lại đây.

Một trong những tập đoàn kinh doanh thành công của Nhật Bản và có gắn bó lâu dài với Việt Nam, đó là Tập đoàn Sumitomo. Sumitomo Corporation là tập đoàn thương mại và đầu tư đa ngành hàng đầu có lịch sử trên 100 năm tại Nhật . Nhiều năm qua, Sumitomo đem lại nhiều giá trị đích thực cho kinh tế Việt Nam thông qua các dự án đầu tư về giao thông, hạ tầng khu công nghiệp như: Năng lượng (nhà máy nhiệt điện đốt than, nhà máy điện khí tuabin chu trình hỗn hợp/đường ống dẫn khí), viễn thông. Đồng thời kinh doanh thương mại trong các lĩnh vực: Khai khoáng, sắt thép, hóa chất, tài nguyên khoáng sản, nguyên vật liệu xây dựng, bất động sản, truyền thông và công nghệ.

Từ năm 2011, Công ty Dịch Thuật Vietrans đã hoàn thành nhiều dự án trong đó có dự án dịch tiếng Nhật gần 1000 trang của đối tác Sumitomo Corporation. Tư liệu gồm nhiều thuật ngữ về tài nguyên thiên nhiên, tài nguyên khoáng sản. Yêu cầu đối với loại tài liệu này cần dịch đúng và chuẩn xác các thuật ngữ chuyên ngành với chuyên môn sâu về lĩnh vực khoáng sản. Biên dịch cao cấp của Vietrans cùng với sự tham vấn của chuyên gia người Nhật đã gấp rút hoàn thành dự án đúng tiến độ của đối tác yêu cầu, nhưng chất lượng vẫn là yếu tố được đặt lên hàng đầu. Sau khi hoàn tất thủ tục nghiệm thu tài liệu, Vietrans vô cùng vui mừng và tự hào khi nhận được sự khen ngợi quý báu từ phía quý đối tác.

Với kinh nghiệm và kỹ năng quản lý khoa học các dự án dịch thuật quy mô lớn, kèm theo sự phát triển chuyên nghiệp trong lĩnh vực dịch thuật, đặc biệt là dịch thuật chuyên ngành, Vietrans hi vọng có cơ hội được hợp tác cùng Quý khách.