Dự án dịch thuật chuyên ngành kỹ thuật tiếng Trung

Dự án dịch thuật chuyên ngành kỹ thuật tiếng Trung

Công ty Dịch thuật Vietrans với kinh nghiệm quản lý và dịch thuật các dự án lớn Quốc tế và trong nước, đặc biệt là các dự án tiếng Trung (tiếng Hoa) lĩnh vực xây dựng cầu đường cảng, môi trường, hệ thống điện, dự án công nghệ thông tin, các dự án phát triển nông thôn, bảo vệ quyền phụ nữ và trẻ em…

https://congtydichthuat.vn/featured_item/du-an-dich-1000-trang-anh-trung-chuyen-nganh-dong-tau-va-thuy-luc/

https://congtydichthuat.vn/featured_item/dich-thuat-trung-anh-cho-cong-ty-thuong-mai-dien-tu-lazada/

https://congtydichthuat.vn/tin-vietrans/du-an-dich-thuat-tieng-trung-chuyen-nganh-ky-thuat-linh-vuc-san-xuat-giay/

https://congtydichthuat.vn/featured_item/du-an-undp-dich-thuat-trung-viet-chuyen-nganh-phong-chong-thien-tai/

Gần đây, Công ty Dịch thuật Vietrans mới hoàn thành xong dự án tiếng Trung chuyên ngành Kỹ thuật cho Công ty CP Đầu tư và Phát triển Sài Gòn.

Hơn 2000 trang bản vẽ kỹ thuật và 500 trang thuyết minh với thời hạn hoàn thành là 30 ngày, đòi hỏi Quản lý dự án dịch thuật của Vietrans phải có phương án dịch thuật rõ ràng, khoa học, cũng như giám sát chất lượng dịch tốt nhất để đảm bảo tài liệu được hoàn thành đúng hạn với chất lượng cao nhất.

Dự án được chia ra làm 04 tuần, được 06 biên dịch viên chuyên ngành kỹ thuật điện dịch liên tục, edit chéo, bám sát theo bảng thuật ngữ đã được thống nhất trong phương án làm việc của Vietrans cho dự án này. Quản lý dự án của Vietrans bằng kỹ năng và kinh nghiệm quản lý các dự án lớn, đã hoàn thành dự án đúng hạn với chất lượng chuyên môn và chất lượng dịch vụ được Quý Đối tác đánh giá rất cao.

Để hoàn thành được dự án lớn với chuyên môn cao, tất cả các biên dịch viên chuyên ngành của Vietrans phải cùng ngồi lại thống nhất phương án, kế hoạch cũng như đưa ra bảng thuật ngữ xuyên suốt toàn dự án. Với kỹ năng làm việc nhóm, đội ngũ biên dịch viên chuyên ngành kỹ thuật của Công ty Dịch thuật Vietrans đã hoàn thành dự án một cách suất xắc mà phía đối tác không cần phải hiệu chỉnh bất cứ một sai xót nào trong bản dịch khi nghiệm thu dự án.

Ngoài ra, để thúc đẩy dự án được hoàn thành một cách thuận lợi, đội ngũ kế toán của Vietrans và Quý Đối tác đã phối hợp hoàn hảo trong việc hoàn thành hồ sơ và thanh toán đúng hẹn.

Với kiến thức chuyên môn, kỹ năng quản lý các dự án lớn và đặc biệt là trình độ ngôn ngữ, kỹ năng làm việc nhóm của Vietrans, chúng tôi rất mong có cơ hội được hợp tác với các Quý khách hàng nhằm phát huy năng lực của mình và giúp cho dự án của Quý khách hàng đạt được hiệu quả mong muốn.