Dự án dịch thuật hợp đồng Anh – Việt cho Tổng công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam (PV Power)

Tổng công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam (PV Power) được thành lập năm 2007, là thành viên của Tập đoàn dầu khí quốc gia Việt Nam, hiện đứng đầu toàn quốc về sản lượng nhiệt điện khí và đầu tư thủy điện ra nước ngoài, đứng thứ 2 toàn quốc về tổng sản lượng thủy điện và tổng sản lượng điện (chỉ sau EVN). PV Power luôn không ngừng nỗ lực đóng góp tích cực vào sứ mệnh đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia, góp phầm phát triển kinh tế đất nước và ngành công nghiệp điện.

Để đảm bảo hoạt động sản xuất điện năng luôn trong trạng thái tốt nhất, sẵn sàng phục vụ nhu cầu trong nước và nước ngoài, thời gian qua PV Power đã tiến hành ký kết hợp đồng với các đối tác nước ngoài nhằm nâng cao chất lượng sản xuất và phục vụ sản phẩm điện năng. Hơn bao giờ hết, các tài liệu dịch hợp đồng liên quan đến thiết bị, phụ tùng, thông số kỹ thuật điện đòi hỏi chuyên môn và độ chính xác đến từng câu chữ.

Nhận được sự tín nhiệm của tổng công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam, thời gian gần đây, Vietrans đã triển khai thành công dự án dịch thuật hợp đồng Anh – Việt và Nhật – Việt của tổng công ty và đối tác. Hiểu rõ được tầm quan trọng và tính chất của tài liệu, đội ngũ biên dịch của Công ty Dịch thuật Vietrans đặc biệt chú trọng đến và đảm bảo mức độ chính xác của từ ngữ, ngữ pháp rõ ràng, các điều khoản được dịch một cách cụ thể, chi tiết, đầy đủ các thông tin quan trọng.

Sau nhiều cơ hội hợp tác với khối lượng tài liệu hợp đồng đáng kể, sản phẩm dịch thuật đã được nghiệm thu và nhận được lời khen về chất lượng. Vietrans tự hào mình là cầu nối hữu ích cho sự hợp tác của hai phía công ty. Những lời động viện từ phía khách hàng tiếp thêm động lực cho Vietrans tiếp tục hoàn thành xuất sắc hơn nữa những yêu cầu của khách hàng trong thời gian tới.