Dự án dịch thuật Nhật – Anh của Tập đoàn Bunka Shutter

Dự án dịch thuật Nhật – Anh của Tập đoàn Bunka Shutter

BX BUNKA VIETNAM Co., Ltd thuộc tập đoàn Bunka Shutter có trự sở chính –  nhà máy tại tỉnh Hưng Yên và có 2 chi nhánh tại Hà Nội và Thành phố HCM, là nhà sản xuất và kinh doanh  vật liệu xây dựng tổng hợp, có các sản phẩm chủ lực là cửa cuốn và cửa ra vào, và còn mở rộng ra các lĩnh vực như sản phẩm ngăn nước, hệ thống phát điện bằng năng lượng mặt trời và các công trình xây dựng đòi hỏi yêu cầu khắt khe về chất lượng. Tập đoàn Bunka Shutter thực hiện các hoạt động cống hiến cho xã hội với vai trò là đối tác mang đến các giải pháp hướng đến một môi trường thân thiện, an tâm, an toàn cho khách hàng.

Nhận được sự tín nhiệm của Tập đoàn Bunka Shutter, Vietrans vinh dự được chọn là công ty dịch thuật chuyên ngành uy tín, đơn vị chuyển ngữ hàng ngàn trang tài liệu từ tiếng Nhật sang tiếng Anh, kết nối những kỹ thuật tiên tiến trong phát triển công nghiệp từ đất nước Nhật Bản.

Dự án lên đến gần 2 ngàn trang tài liệu trong thời gian 20 ngày,  Với đội ngũ Quản lý dư án dịch thuật nhiều kinh nghiệm, được sự tư vấn chuyên môn từ các chuyên gia đầu ngành, đội ngũ biên dịch viên có trình độ chuyên môn cao và kỹ năng tốt… Vietrans đã lên kế hoạch làm việc một cách khoa học, gấp rút hoàn thiện dự án đúng tiến độ với hiệu quả cao nhất, tạo tiền đề cho mối quan hệ hợp tác lâu dài trong tương lai.

Với triết lý kinh doanh “Kết quả cuối cùng chính là hiệu quả công việc của Khách hàng”. Không chỉ là chất lượng dịch thuật, điều chúng tôi quan tâm hơn cả là giá trị các tài liệu dịch thuật bởi Vietrans mang lại hiệu quả như thế nào trong công việc của khách hàng.

Ngoại trụ sở chính tại Hà Nội, Công ty Dịch thuật Vietrans còn có Văn phòng đại diện tại Thành phố Hồ Chí Minh để dễ dàng đàm phán và trao đổi công việc cụ thể với các đối tác tại cả hai thành phố. Với kỹ năng quản lý khoa học, kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn được trau dồi qua nhiều dự án với các đối tác lớn, Vietrans hi vọng có thể trở thành Công ty dịch thuật chuyên ngành Kỹ thuật đáng tin cậy của Quý Cơ quan.