Dự án dịch thuật Website tiếng Anh và tiếng Nhật

Dự án dịch thuật Website tiếng Anh và tiếng Nhật

Ngày 16/04/2019, Khách sạn Hà Nội và Công ty TNHH Thương mại và Dịch thuật Vietrans đã cùng kí kết hợp đồng dịch thuật cho các ngôn ngữ chính trên website của khách sạn Hà Nội: tiếng Anh và tiếng Nhật.

Là một trong những khách sạn Quốc tế đầu tiên tại Hà Nội, việc cập nhật đa dạng các ngôn ngữ trên website chính thức là một bước tiến quan trọng trong việc tiếp cận du khách từ khắp nơi trên thế giới, đáp ứng nhu cầu nắm bắt, tìm kiếm thông tin của du khách, để trở thành điểm dừng chân lí tưởng cho du khách trong và ngoài nước. Việc dịch thuật nội dung website của khách sạn Hà Nội ra các ngôn ngữ bản địa đối với khách hàng mục tiêu cũng là sự khằng định chính sách linh hoạt, tầm nhìn chiến lược nhằm đem lại một hình ảnh chuyên nghiệp nhưng vẫn gần gũi, thân thiện.

Để đáp ứng yêu cầu dịch thuật website của Khách sạn Hà Nội, Vietrans đã đồng thời sử dụng cả biên dịch viên tiếng Nhật và tiếng Anh chất lượng cao trong nước lẫn biên dịch viên là người nước sở tại cùng dịch thuật và hiệu chỉnh, giúp cho nội dung website truyền tải được đúng nội dung và thể hiện với ngôn ngữ “bản địa” hơn.

Dự án hoàn thành xuất sắc và nhận được sự ghi nhận cũng như hài lòng từ đối tác là Khách sạn Hà nội. Đây cũng là dấu ấn giúp khẳng định thương hiệu của Dịch thuật Vietrans đã, đang và sẽ đáp ứng được những dự án dịch vụ mang tầm cỡ quốc tế.