Dự án phiên dịch tháp tùng khảo sát thị trường điều hòa tại Việt Nam

Dự án phiên dịch tháp tùng khảo sát thị trường điều hòa tại Việt Nam

Ngày nay trong kinh doanh, để liên kết giữa khách hàng và công chúng với các nhà hoạt động thị trường cũng như giúp doanh nghiệp thiết kế được những sản phẩm và dịch vụ phù hợp, đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng; thì quá trình nghiên cứu và khảo sát thị trường đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Với đặc điểm địa lý, lãnh thổ nằm trọn trong vùng nhiệt đới, Việt Nam là nước có nhu cầu sử dụng và tiêu thụ điều hòa (máy lạnh) ở mức cao với tốc độ tăng trưởng không ngừng trong những năm gần đây. Do đó, các nhà đầu tư nước ngoài luôn coi Việt Nam là thị trường đầy tiềm năng đối với mặt hàng này, kéo theo sự quan tâm của các công ty khảo sát thị trường nhằm thu thập thông tin và mở rộng hoạt động trên lãnh thổ nước ta. Đóng vai trò cầu nối cho hoạt động đầu tư và đặc biệt là khảo sát thị trường của các công ty ngoài nước vào Việt Nam, dịch vụ phiên dịch tháp tùng là sự hỗ trợ không thể thiếu.

Là một công ty chuyên về dịch thuật, cung cấp phiên dịch và xúc tiến thương mại chuyên nghiệp, vừa qua Vietrans đã có cơ hội hợp tác cùng Công ty Fyodozyn Sequel – một trong những công ty độc quyền về nghiên cứu thị trường hàng đầu tại Singapore – để cùng hợp tác nghiên cứu chuyên sâu về thị trường máy điều hòa (máy lạnh) tại Việt Nam.

Dự án kéo dài trong vòng hai tuần, Vietrans được Công ty Fyodozyn Sequel ủy quyền tìm kiếm thông tin liên hệ, sắp xếp phỏng vấn, tổ chức và trực tiếp tháp tùng phiên dịch hơn 30 công ty điện máy lớn nhỏ dưới nhiều loại hình khác nhau: nhà phân phối, bán buôn, bán lẻ, đại lý điều hòa trên khắp cả nước, trải dài từ Hà Nội, Hải Phòng, Bình Dương, Đà Nẵng, Cần Thơ và Hồ Chí Minh.

Để khai thác và lưu trữ được những thông tin thị trường quý giá với độ chính xác cao, đòi hỏi phiên dịch viên không chỉ giỏi ngoại ngữ, có kĩ năng phiên dịch, biết cách làm chủ tình huống, nhanh nhạy, khéo léo để có thể khai thác được tối đa các thông tin quan trọng, đồng thời tốc kí đầy đủ thông tin cần thiết cho mục đích nghiên cứu thị trường. Với những tư liệu và thông tin thu thập được từ thị trường Việt Nam, Fyodozyn Sequel đã có đầy đủ dữ liệu để xuất bản cuốn sách trắng về thị trường điều hòa (máy lạnh) tại nước ta cũng các Quốc gia châu Á.

Vietrans tự tin là nhà tổ chức, xúc tiến thương mại, và cung cấp phiên dịch chất lượng mang lại hiệu quả công việc cao trong thị trường phiên dịch chung của cả nước.