Vietrans – Đối tác cung cấp dịch vụ biên dịch tin cậy của Porsche Việt Nam

Porsche là một công ty sản xuất ô tô thể thao hạng sang của Đức, là thương hiệu được tạo ra để chinh phục những người say mê xe thể thao. Tại Việt Nam, Công ty TNHH Xe Hơi Thể Thao Uy Tín là nhà Phân phối chính thức của Porsche với 2 trung tâm tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Các dòng xe Porsche được giới thiệu tại Việt Nam bao gồm: dòng xe 911 huyền thoại, dòng xe “roadster” Boxster, dòng xe coupe Cayman, dòng xe Gran Turismo Panamera, dòng xe SUV Cayenne và dòng xe SUV cỡ trung Macan.

Trước khi công bố ra mắt các dòng sản phẩm mới, việc lập kế hoạch marketing, triển khai chiến lược PR truyền thông, thiết kế các tài liệu để truyền thông như: brochure, catalogue, poster về khuyến mãi … để thu hút sự chú ý từ khách hàng là việc không thể thiếu, quyết định sự ảnh hưởng của sản phẩm lên thị trường của nó.

Trong bước triển khai chiến lược PR truyền thông, thông cáo báo chí là một trong những công cụ thiết yếu để thu hút báo chí, truyền thông đưa tin về sự kiện, sản phẩm… đến với công chúng một cách nhanh nhất và hiệu quả rõ rệt. Đây là tài liệu được Porsche chú trọng chuẩn bị trước mỗi buổi họp báo ra mắt sản phẩm mới.

Hiểu rõ tầm quan trọng của những sự kiện tổ chức này, đội ngũ biên dịch của Công ty Dịch thuật Vietrans luôn đặc biệt coi trọng và đảm bảo mức độ trang trọng, chứa đầy đủ thông tin nổi bật và ngắn gọn trong mỗi bản dịch.

Sau hai năm hợp tác, với khối lượng tài liệu đáng kể, sản phẩm được nghiệm thu và nhận được lời khen về chất lượng. Đây là nguồn động viên khích lệ giúp Vietrans có thêm động lực để tiếp tục hoàn thành xuất sắc các dự án hợp tác với Porsche nói riêng và các dự án dịch thuật chuyên ngành nói chung trong thời gian tới.