Vietrans – Đối tác dịch thuật của Trung tâm Vũ trụ Việt Nam

Vietrans – Đối tác dịch thuật của Trung tâm Vũ trụ Việt Nam

Trung tâm Vũ trụ Việt Nam (VNSC) thuộc Viện hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam. VNSC có chức năng nghiên cứu phát triển, ứng dụng công nghệ và đào tạo cán bộ có trình độ cao trong lĩnh vực Khoa học và Công nghệ Vũ trụ; tiếp nhận, quản lý và thực hiện dự án Trung tâm Vũ trụ Việt Nam.

Nhận được sự tín nhiệm của VNSC, từ năm 2014 Công ty Dịch thuật Vietrans đã trở thành đối tác dịch thuật và công chứng rất nhiều tài liệu khác nhau từ tiếng Nhật và tiếng Anh qua tiếng Việt và ngược lại cho trung tâm. Tài liệu dịch thuật là các loại hồ sơ như chứng từ kế toán, nhân sự, chuyên môn…

Để trở thành đối tác dịch thuật được tín nhiệm bởi một cơ quan Công nghệ cao như VNSC, Vietrans đã luôn nỗ lực phát huy kiến thức chuyên môn, hoàn thiện sự chuyên nghiệp trong chất lượng dịch vụ.

Tất cả các tài liệu được dịch thuật bởi Vietrans đều được kiểm tra chéo nhiều lần về tính chuyên môn, định dạng văn bản, ngữ pháp, chính tả… bởi đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp được phân theo từng nhóm chuyên ngành.

Các tài liệu có tính chuyên môn sâu luôn được tư vấn, đọc lại hoặc hiệu chỉnh lần cuối bởi các chuyên gia trong ngành.

Tiêu chí trong dịch vụ của Vietrans là : “Đúng chuyên môn, đúng hẹn, đúng giá”. Ngoài việc chất lượng chuyên môn phải đạt, thời hạn và giá cả luôn là yếu tố cạnh tranh của Vietrans trong Thị trường dịch thuật. Vietrans luôn làm chủ được tốc độ dịch, cùng với bộ máy làm việc tinh gọn, chúng tôi luôn tự tin có thể cung cấp cho khách hàng dịch vụ dịch thuật chất lượng với chi phí và thời gian tiết kiệm nhất.