Vietrans – Đối tác uy tín về dịch thuật công chứng hồ sơ visa của SG Education

Vietrans – Đối tác uy tín về dịch thuật công chứng hồ sơ visa của SG Education

SG Education UK là tổ chức có hệ thống tư vấn du học toàn cầu lớn nhất Anh Quốc. SG Education Việt Nam tự hào là văn phòng đại diện trực thuộc SG Education UK với sứ mệnh hỗ trợ học sinh Việt Nam một cách trọn vẹn từ tư vấn, định hướng ngành học, nghề nghiệp tương lai, chọn trường, cho đến thủ tục visa và giúp đỡ ngay tại đất nước các bạn du học. Vietrans vinh dự đóng vai trò là đối tác dịch thuật hồ sơ, thủ tục cho các du học sinh của SG Education.

Với phương châm phát triển chất lượng dịch thuật công chứng ngang tầm với chất lượng của dịch thuật chuyên ngành trên cơ sở cạnh tranh về giá, Vietrans đã được SG Education lựa chọn là một công ty cung cấp dịch vụ dịch thuật chất lượng, uy tín và giá thành hợp lý để hợp tác lâu dài cho việc dịch thuật hồ sơ xin visa du học đa ngôn ngữ.  Vietrans đã hoàn thành khối lượng dịch thuật hồ sơ lớn sang nhiều thứ tiếng như tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Đức… Hiểu được tầm quan trọng và tính chất của tài liệu, đội ngũ biên dịch Vietrans luôn cẩn thận trong từng công đoạn dịch để đảm bảo bản dịch được dịch chính xác từ bản gốc, góp phần đẩy nhanh quá trình thẩm tra hồ sơ của bên đối tác.

Sản phẩm hoàn thiện đã được nghiệm thu và nhận được phản hồi tích cực về chất lượng dịch thuật từ SG Education. Chúng tôi hân hạnh được đóng góp một phần vào sự phát triển của SG Education. Vietrans cam kết sẽ là đối tác tin cậy của SG Education trong các dự án dịch thuật tiếp theo.