Vietrans hoàn thành dự án dịch thuật tạp chí tiếng Anh cho Công ty TNHH Pixelz

Với 100 % vốn đầu tư Đan Mạch, Pixelz là một trong những công ty hàng đầu về chỉnh sửa hình ảnh, cung cấp sản phẩm, dịch vụ hàng đầu cho các nhà bán lẻ Internet, blogger, nhà thiết kế, nhiếp ảnh gia và nhà quản trị web.

Được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ năm 2011 tại Việt Nam; đến nay Pixelz đã đi được một chặng đường dài cả về quy mô lẫn chuyên môn hoạt động. Các hoạt động, sự kiện diễn ra góp phần mang lại thành công cho Pixelz trong phạm vi toàn cầu được tổng hợp và ghi lại bởi các chuyên gia nước ngoài trong cuốn “Tạp chí Pixelz”. Vietrans vinh dự đóng vai trò là cầu nối dịch thuật cuốn Tạp chí từ tiếng Anh sang Việt để mang nội dung về với cộng đồng Pixelz Việt Nam.

Bài viết “Báo cáo sơ bộ về S.A.W” đề cập đến thành công của Hệ thống khi được triển khai tại Hà Nội, Đà Nẵng và Phnom Pênh; hay sự kiện Hội chợ góp phần đưa Pixelz đến với các khách hàng tiềm năng và đối tác trong ngành đều được thể hiện trong “Tạp chí Pixelz”. Ngoài ra, câu chuyện thành công của những con người đầy nỗ lực trong Pixelz cũng được tái hiện lại đầy sinh động qua ngôn ngữ dịch thuật chân thực, giọng văn biến hóa linh hoạt theo tình huống của đội ngũ biên dịch Vietrans. Hơn thế nữa, những sự kiện quy mô quốc tế của Pixel như thành lập trụ sở EMEA ở Berlin, tiến gần hơn tới Berlin cũng được đề cập tới.

Sản phẩm cuối cùng được hoàn thành và giao tới đối tác đã nhận được lời khen về chất lượng. Với phương châm “Chất lượng là thành công trong kinh doanh”, Vietrans hi vọng trở thành đối tác dịch thuật tin cậy, lâu dài của quý công ty.