Vietrans thực hiện dự án dịch thuật đa ngôn ngữ cho Công ty TNHH Transcosmos Việt Nam

Với 100% vốn đầu tư của tập đoàn Transcosmos Nhật Bản, Công ty TNHH Transcosmos Việt Nam chính thức được thành lập và triển khai các dịch vụ: Business Process Outsourcing, Call Center, Customer Care, Pre Design, Technical Support, tiếp nối sự thành công của các trụ sở tại Bắc Mỹ, Trung Quốc, Hàn Quốc, Indonesia và Thái Lan.

Triển khai mạng lưới hoạt động quy mô quốc tế, Website của Transcosmos hàng tuần nhận được hàng trăm hàng ngàn bình luận về sản phẩm và dịch vụ từ khắp các quốc gia trên thế giới. Vietrans được tin tưởng giao nhiệm vụ dịch thuật các bình luận đó sang ngôn ngữ đích. Các bình luận có nội dung liên quan tới công nghệ thông tin, phiên bản cập nhật, các lỗi thường gặp khi sử dụng sản phẩm (như Sony TV) cũng như tính năng và hiệu quả sử dụng dịch vụ từ phía khách hàng được tổng hợp từ nhiều ngôn ngữ khác nhau như: Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Nga. Tất cả đều được yêu cầu dịch thuật sang tiếng Nhật.

Cùng một tài liệu với nhiều ngôn ngữ khác nhau nhưng không hề làm khó đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp của Vietrans. Hàng tuần, biên dịch viên các thứ tiếng lại kết hợp, phân công công việc cụ thể và hoàn thành dứt điểm, nhanh gọn. Nhờ tác phong làm việc và khả năng quản lý dự án đã được đào tạo bài bản, quá trình thực hiện không hề bị rối rắm hay gián đoạn vì bất cứ lý do nào. Sản phẩm được nghiệm thu và nhận đánh giá cao cả về chất lượng lẫn tác phong làm việc, tiến độ hoàn thành mang lại sự hài lòng phía đối tác.

Vietrans tự hào là đơn vị tin cậy cung cấp dịch vụ dịch thuật đa dạng về ngôn ngữ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và tiến độ công việc, mang lại sự hài lòng cao nhất cho quý khách hàng.